Page-Dokmee_DMS

Dokmee_Logo

Dokmee เป็นซอฟต์แวร์ระบบการจัดการเอกสารที่มีความปลอดภัยและใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลายรวมถึงการดักจับ และจัดเก็บเอกสารการค้นหาและดึงข้อมูลและการแบ่งปันไฟล์ Dokmee สามารถปรับให้เข้ากับรูปแบบธุรกิจได้อย่างหลากหลาย โดยการเพิ่มการเข้าถึง และฟังก์ชั่นการทำงานในที่เก็บข้อมูลทุกขนาด   ในขณะที่เพิ่มการทำงานร่วมกันและการสื่อสารระหว่างผู้ใช้ ด้วยหน้าต่างโปรแกรม และส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เป็นมิตรมาก มีภาษาให้บริการได้ 19 ภาษารวมถึงภาษาไทยด้วย Dokmee จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดและยืดหยุ่นมากๆ

pdf-download-icon-24px Dokmee Brochure

Dokmee_Desktop
Dokmee Desktop
Dokmee_Professional
Dokmee Professional
Dokmee Desktop เป็นโซลูชั่นการจัดการเอกสารแบบสแตนด์อโลน หรือ ทำงานเบ็ดเสร็จภายในเครื่องเดียว ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ในสำนักงานขนาดเล็ก หรือสำนักงานที่บ้าน ระบบที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์รุ่นนี้จะช่วยให้สามารถจัดเก็บ และเรียกค้นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยแบ็กเอนด์ของ Microsoft SQL ที่แข็งแกร่งซึ่งรวมอยู่ในฟรี ซอฟต์แวร์ Dokmee รุ่น Desktop จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บข้อมูลของคุณในโฟลเดอร์บนพีซีของคุณ Dokmee Professional เป็นโซลูชั่นการจัดการเอกสารแบบเครือข่าย ที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มีผู้ใช้หลายคนที่ต้องการเข้าถึงที่เก็บไฟล์เอกสารส่วนกลาง ด้วยระบบไลเซนส์แบบอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าพร้อมกันได้ และพอร์ทัลการเข้าใช้ระบบที่เข้าผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ได้ ระบบการทำงานสมบูรณ์แบบรุ่นนี้ ช่วยให้สามารถจัดเก็บและเรียกค้นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ ด้วยความสามารถอันแข็งแกร่งของ Microsoft SQL ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง
Dokmee_Enterpeise
Dokmee Enterprise
Dokmee_ReadOnly
Read Only
Dokmee Enterprise ได้รวมคุณสมบัติมากมายที่ได้รับรางวัลทั้งหมดของ Dokmee Professional เข้าไว้ในรุ่น Enterprise นี้ รวมถึงสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของเครื่องมือที่เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจ เช่น เงื่อนไขจำกัด ผู้ใช้ระดับโฟลเดอร์, ควบคุมเวอร์ชั่นไฟล์เอกสาร, การเชื่อมเข้ากับ Active Directory และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเพิ่ม Dokmee Read Portal บนระบบ Dokmee Professional หรือ Dokmee Enterprise ได้ เพื่อให้ผู้ใช้จำนวนมากเข้าถึงไฟล์ข้อมูลในระบบ โดยที่ไม่ต้องกังวลาเรื่องของไลเซนส์ แต่จะทำงานได้แบบ เปิดอ่านได้อย่างเดียว

Dokmee_Browsers

>>ข้อมูลเปรียบเทียบแต่ละรุ่น/ โมดูลของ Dokmee<<

พลังแห่งการบูรณาการ

ด้วยชุดไฟล์ SDK ที่รวมมาด้วยกับซอฟต์แวร์ของ Dokmee รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่ติดตั้งมาให้ด้วยในชุดที่สร้างขึ้นหลายอย่างทำให้ Dokmee พร้อมที่จะรวมเข้ากับกระบวนการทางธุรกิจ หรือระบบการจัดการองค์กรเช่น SAP, PeopleSoft, Workday, SalesForce, QuickBooks, Allscripts, NextGen, Oracle และอื่น ๆ

การบูรณการรวมกันระหว่าง Dokmee และโปรแกรมค่ายอื่น ๆ ทั้งที่ทำงานบน Windows และบน Web นั้นสามารถทำได้สำหรับการค้นหา และการดึงข้อมูล, การทำดัชนี, การนำเข้า และการดูไฟล์

แถบเครื่องมือ Microsoft Office ที่เข้าถึงได้ง่ายช่วยให้คุณสามารถส่งไฟล์โดยตรงจากโปรแกรม Word, Excel และ Outlook ไปยัง Dokmee โดยตรง และด้วย Dokmee Virtual Printer ทำให้การส่งไฟล์ PDF ไปยัง Dokmee จากแอพพลิเคชั่นใด ๆ ก็ได้โดยสั่งจากการพิมพ์ปกติธรรมดานั่นเอง

Dokmee_Organization องค์กรและการเก็บรักษา
ด้วยหน้าต่างซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย คล้ายๆโครงสร้างโฟลเดอร์ในระบบของวินโดว์ การจัดเรียงไฟล์ โฟลเดอร์ และการจัดระดับชั้นสามารถสร้างได้ไม่จำกัด ที่สำคัญคุณมีการจัดระเบียบไฟล์ และโฟลเดอร์อยุ่ภายในระบบของวินโดว์แล้วใช่ไหม หรือใช่! คุณเพียงลากโครงสร้างโฟลเดอร์ทั้งหมดลงนั่น เข้าไปในหน้าต่างโปรแกรมของ Dokmee จากนั้น มันจะสร้างโครงสร้างขึ้นใหม่ และพร้อมกับทำ OCR ให้กับไฟล์เอกสารต่างๆให้โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะสามารถค้นหาเนื้อความภายในไฟล์เอกสารได้  ระบบยังสามารถ ล้าง, ส่งออก และลบไฟล์ตามระยะเวลาการเก็บรักษาที่ระบุได้โดยอัตโนมัติ
Dokmee_Security ความปลอดภัย
มีส่วนงานบันทึกการตรวจสอบภายในระบบที่ติดตั้งมาให้ กิจกรรมของไฟล์ทั้งหมดจะถูกติดตามตลอด และ การบันทึกกิจกรรมต่าง ๆในระบบ เพื่อออกเป็นรายงานที่แสนจะง่ายดาย การรักษาความปลอดภัยของไฟล์ด้วยการกำจัดสิทธิ์ให้กับผู้ใช้ในตู้เอกสาร สามารถกำหนดในระดับตู้, แฟ้มโฟลเดอร์และระดับไฟล์ได้ พร้อมกับบรูณาการเข้ากับ Active Directory ได้ด้วย   ไฟล์ทั้งหมดที่นำเข้าและสร้างด้วย Dokmee จะถูกเข้ารหัสบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าถึงไฟล์นั้นๆจะถูกจำกัด เฉพาะผู้ใช้ Dokmee ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น
Dokmee_FileSharing การแชร์ไฟล์และการทำงานร่วมกัน
แชร์ไฟล์ทั่วทั้งองค์กรของคุณด้วยความอุ่นใจ จัดเก็บและจัดการไฟล์ประเภทใดก็ได้ใน Dokmee พร้อมความสามารถในการเปิดไฟล์เอกสารในรูปแบบ PDF, TIFF, JPG, PNG, BMP, GIF, DWG, DXF, MSG, EML และอีกมากมาย เพิ่มคำอธิบายประกอบภาพ, มาร์คอัพและโน้ตลงในไฟล์ ด้วยตัวเปิดภาพของ Microsoft Office ที่สามารถทำงานร่วมกับไฟล์ Word, Excel, PowerPoint และ Visio ได้ ผู้ใช้หลายคนจะสามารถดูไฟล์ในเวลาเดียวกันได้ พร้อมกับการควบคุมเวอร์ชั่นเมื่อเกิดการแก้ไขและปรับปรุงเอกสาร
Dokmee_Workflow กระแสงาน

ด้วยกระบวนการไหลของข้อมูลที่อิงกฎเชิงลึก การปรับค่า การจัดการกระบวนการไหลของข้อมูลเอกสาร และกระบวนการทางธุรกิจต่างๆ สำหรับการอนุมัติโดยผู้ใช้หลายคน กล่องรับข้อความในกระบวนการไหลของข้อมูล สามารถเข้าถึงได้จากผลิตภัณฑ์ Dokmee Web และ Dokmee Mobile

•    กล่องจดหมายของผู้ใช้แต่ละคน
•    การแจ้งเตือนทางอีเมลและการเตือนความจำ
•    ปั๊มตรางลงในเอกสารอัตโนมัติ
•    ปรับปรุงดัชนีฟิลด์ตามการอนุมัติ หรือการปฏิเสธ
•    การติดตามประวัติการไหลของงานเอกสาร

BRAG BOX

Dokmee_Brag_Box_01 Dokmee_Brag_Box_02 Dokmee_Brag_Box_03 Dokmee_Brag_Box_04 Dokmee_Brag_Box_05 Dokmee_Brag_Box_06 Dokmee_Brag_Box_07 Dokmee_Brag_Box_08
 

Dokmee_DMA2015 winnerDokmee_DMA2016 winnerDokmee_DMA2017 winner