ยินดีต้อนรับท่าน

 ที่กำลังจะกลายเป็นลูกค้าของเราในอนาคตอันใกล้นี้ เพราะหากท่านเข้ามาที่หน้าเว็บนี้ ก็ย่อมแสดงว่าท่านได้มีความประสงค์ที่จะนำสินค้าไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ หรือ ซอฟต์แวร์ ของ บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ เพื่อไปจำหน่ายต่อให้กับกลุ่มลูกค้าต่างๆของท่าน

     เนื่องจากบ. เอ็นทูเอ็นฯ ต้องการเก็บข้อมูลบริษัทที่ต้องการนำสินค้าของบริษัทไปจำหน่ายต่อ กอรปกับการดำเนินธุรกิจร่วมกัน จำเป็นต้องมีการแลกเปลี่ยนเอกสารเชิงพาณิชย์ของทั้ง 2 ฝ่าย ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงขอความกรุณาท่านให้ทำการดาวโหลดไฟล์เอกสาร “ใบสมัครตัวแทนจำหน่าย” เพื่อนำไปใช้กรอกข้อมูลที่จำเป็นต่างๆที่ปรากฎในเอกสารให้ครบถ้วน และจากนั้นจึงส่งกลับมาที่ บ. เอ็นทูเอ็นฯ

   
 ใบสมัครตัวแทนจำหน่ายในกรุงเทพ   ใบสมัครตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัด

 

บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจ และแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้า จำหน่ายสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ (Authorized Distributor) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวกับ

  • เครื่องสแกนคุณภาพสูงที่ รองรับงานเอกสารสำนักงานทั่วไป
  • เครื่องสแกนคุณภาพสูงที่ รองรับงานเอกสารที่มีความกว้างพิเศษ เช่น แบบอาคาร, แผนที่, สื่อสิ่งพิมพ์ประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
  • เครื่องสแกนคุณภาพสูงที่ รองรับงานเอกสารเข้าเล่ม หรือ หนังสือที่ไม่สามารถแกะสันหนังสือได้
  • เครื่องสแกนคุณภาพสูงที่ รองรับงานสแกน 3 มิติ

สำหรับสินค้าประเภทซอฟต์แวร์ก็เช่นเดียวกัน บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ จำกัด ได้ถือครองสิทธิ์เป็นผู้แทนจำหน่าย และดูแลเรื่องการตลาดให้กับสินค้าชั้นนำ

  • ที่เน้นไปในงานด้านการรู้จำข้อมูลออกมาจากเอกสารภาพผ่านเทคโนโลยี OCR (ABBYY Solutions จากประเทศรัสเซีย)
  • ซอฟต์แวร์เพื่อการบีบอัดไฟล์เอกสารภาพให้มีขนาดเล็กมาก แต่จะไม่ไปทำลายคุณภาพของเอกสาร (DjVU Compression จากประเทศ ญี่ปุ่น)
  • ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการเอกสารและข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ e-Document -> ECM  (Alfresco จากสหรัฐอเมริกา และ DocnFlow จาก เอ็นทูเอ็นฯ)

     ซึ่งซอฟต์แวร์ต่างๆที่มีจำหน่ายนั้น สามารถนำมาสร้างเป็นโซลูชั่นเดียวกันได้โดยผ่านการเชื่อมต่อทางองค์ประกอบของโปรแกรม (Engine / SDK / API) ที่แต่ละค่ายซอฟต์แวร์ตระเตรียมไว้พร้อมให้เรียกใช้งาน

Hardware Solutions

Dealer Page -- DocumentScanner Document Scanner

     อุปกรณ์เพื่อสแกนเอกสารที่ใช้ในสำนักงาน ซึ่งรองรับขนาดเอกสารตั้งแต่ A8 ไปจนถึง A3 สามารถดึงกระดาษอัตโนมัติ หรือ สแกนแบบแนวราบ ความเร็วในการสแกนของอุปกรณ์ ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 10 แผ่นไปจนถึง 120 แผ่นต่อนาที สำหรับเครื่องรุ่นใหญ่จะรองรับความหนาบางของแต่ละประเภทกระดาษได้

Dealer Page -- Network Scanner Networked Scanner

     อุปกรณ์เพื่อสแกนเอกสารที่ไม่จำเป็นต้องต่อพ่วงเข้ากับเครื่องพีซี หากต้องการสแกนเอกสาร ก็เพียงนำมาสแกนที่เครื่อง โดยก่อนเริ่มการสแกน ก็เพียงระบุว่า ปลายทางที่เอกสารนี้จะถูกส่งไปคือที่ใด เช่น ส่งไปยังโฟลเดอร์แบ่งปัน หรือ ส่งไปยังอีเมล์ของผู้รับปลายทาง หรือ ส่งเข้าสู่ระบบจัดการเอกสารและข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ได้  ไฟล์เอกสารที่เครื่องสแกนเนอร์ประเภทนี้สามารถสร้างได้ก็จะเป็น TIFF, PDF และ JPG เป็นต้น  

Dealer Page -- Mobile Scanner Mobile Scanner

     อุปกรณ์เพื่อสแกนเอกสารชนิดพกพาติดตัวไปได้ทุกสถานที่ เพราะด้วยขนาดที่เล็กสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเดียวกับเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คได้ บางรุ่นยังสามารถที่จะทำงานได้ทันทีเมื่อต่อกับพอร์ต USB โดยไม่จำเป็นต่อพ่วงกับตัวอแดปเตอร์เพื่อจ่ายไฟให้ ยิ่งทำให้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับงานสแกนเอกสารตั้งแต่ขนาด A4 ไปจนถึงบัตรเครดิตชนิดแข็งได้อย่างสบาย มีทั้งแบบป้อนด้วยมือ และแบบดึงกระดาษอัตโนมัติให้เลือกใช้งาน

Dealer Page -- Large Format Scanner Large Format Scanner

     อุปกรณ์สแกนเนอร์ที่รองรับกระดาษที่มีหน้ากว้างพิเศษ คือตั้งแต่ 24” ไปจนถึง 54” เหมาะสำหรับภาคธุรกิจที่ต้องทำงานกับเอกสารประเภทแบบแปลนอาคาร แบบพิมพ์เขียว แผนที่ภูมิศาสตร์ หรือ แม้กระทั่งแผ่นป้ายโฆษณาสินค้าต่างๆ ตัวอุปกรณ์สามารถสั่งงานสแกนผ่านทางหน้าเครื่องได้โดยตรง มีอุปกรณ์เสริมเพื่อสแกนภาพที่ได้หลังจากสแกนผ่านทางมอนิเตอร์ชนิด LCD ได้ ความละเอียดในการสแกนมีมากถึง 9600 DPI ตัวเครื่องยังสามารถเชื่อมต่อเข้าระบบเครือข่ายโดยตรง จึงสามารถสั่งสแกนงานที่หน้าเครื่องเพื่อส่งไฟล์ผลลัพธ์เข้าโฟลเดอร์เครือข่าย หรือ อีเมล์ หรือ สั่งพิมพ์ออกเครื่องพิมพ์ก็ได้เช่นกัน 


Software Solutions

Dealer Page -- eDocument E-Document Management System

     DocnFlow Suite  คือ ซอฟต์แวร์เพื่อใช้สำหรับรวบรวมไฟล์เอกสารภาพ และหรือ ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบต่างๆในปัจจุบัน  นำมาเก็บไว้ภายในตู้เอกสารเสมือนจริง ซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจทั้งขนาดกลาง และขนาดเล็ก DocnFlow เป็นเสมือนศูนย์รวมของโซลูชั่นเพื่อการจัดการข้อมูลเอกสารซึ่งช่วยให้คุณได้ใช้ข้อมูลสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ DocnFlow ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของทั้งองค์กรของเล็ก ขนาดกลาง และหรือ ฝ่ายงานภายในองค์กรขนาดใหญ่ได้ DocnFlow สามารถช่วยให้ท่านจับข้อมูลที่เป็นสาระสำคัญ เก็บเข้าศูนย์กลาง และ กระจายส่งออกไปในรูปแบบของผลลัพธ์ต่างๆที่ก่อให้เกิดประสิทธิผลต่อกระบวนการต่างๆในเชิงธุรกิจ ด้วย DocnFlow คุณและพนักงานของคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ คุณยังคงทำงานได้อย่างเป็นปกติเช่นเดิม เพียงแต่ข้อมูลที่เคยเก็บเอาไว้ในตู้ ชั้นเอกสาร จะถูกนำมาเก็บในรูปแบบดิจิตอลที่มั่นคง ปลอดภัย เข้าถึงได้รวดเร็ว

Dealer Page -- DjVU  Data Capturing & Compression     

โปรแกรมเพื่อช่วยในการบีบไฟล์ เอกสารภาพสี เพื่อได้ขนาดเล็กมากที่สุด

        ประเภทเอกสารใหม่ที่มีนามสกุลเป็น DjVu ทำให้องค์กร ท่านลดต้นทุนด้านการตระเตรียมทั้ง “อุปกรณ์สำรองข้อมูล” และ  “ขนาดของ bandwidth เครือข่าย” ที่มักจะมีปัญหาทุกครั้งเมื่อมีการถ่ายโอนข้อมูล โดยเฉพาะข้อมูลขนาดใหญ่ที่มาจากการไฟล์เอกสารนั่นเอง
        เมื่อเอกสารถูกสแกนให้อยู่ในเอกสารสีตั้งแต่แรกเริ่ม เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนแปลงเอกสารดังกล่าวให้เป็น เอก สารขาวดำ (Black&White) หรือเอกสารไล่โทนขาวดำ (Grayscale) ก็สามารถทำได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากกว่าการที่คุณสแกนเอกสารทั้งหมดเก็บเป็นเอกสารขาวดำไว้แต่แรก
        OCR ที่มีในโปรแกรมนี้ สามารถรองรับภาษามากกว่า 100 ภาษาทั่วโลก ทำให้ท่านสามารถค้นหา ประโยค หรือ ข้อความทั้งหมดที่ปรากฎในเอกสารที่ผ่านการแสกนจะสามารถถูกตรวจค้นได้ (searchable) ทำให้คุณพบเพียงเอกสารที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว(อยู่โซลูชั่น SPID/eBook)
Dealer Page -- Data Capture Data Capturing & Recognition

     นวัตกรรมใหม่ ที่คิดค้นเพื่อการรู้จำรูปแบบข้อมูลอักษร จากไฟล์เอกสารภาพ ซึ่งเป็นเอกสารที่ได้เกิดจากการสแกนจากเครื่องแสกนเนอร์ หรือ หากเป็นเอกสารประเภท PDF ก็สามารถทำงานร่วมได้ ชุดโปรแกรมของค่าย ABBYY ที่ชื่อ ABBYY FineReader ที่ได้รับการปรับปรุงด้านความถูกต้องของการรู้จำตัวอักษรให้ดียิ่งต่อเนื่อง ที่สำคัญซอฟต์แวร์ตัวนี้ สามารถทำงานกับเอกสารภาษาไทยได้แล้ว ความถูกต้องมีมากถึง 90% (ผลการทดสอบในห้องทดสอบภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดจากเจ้าของผลิตภัณฑ์)

     ABBYY FineReader ยอมให้คุณทำการแปลง และ แก้ไขหลากหลายประเภทไฟล์ อาทิเช่น เอกสารภาพที่ถูกแสกนจากเครื่องสแกนเนอร์, ไฟล์รูปภาพจากกล้องถ่ายรูปดิจิตอล และ ไฟล์ประเภท PDF ที่มักถูกเลือกมาใช้เก็บ หนังสือ, นิตยสาร และหนังสือพิมพ์, เอกสารทางกฎหมาย, หนังสือสัญญา และ เอกสารแสดงตัวอย่างสินค้า เป้นต้น

Dealer Page -- Form Processing Form Processing Software

     เป็นซอฟต์แวร์เพื่อใช้จับข้อมูลในเอกสาร ตามตำแหน่ง หรือตามเงื่อนไขแห่งการค้นหาข้อมูลที่สนใจ จากนั้นก็สามารถนำข้อมูลที่จับได้ออกมาให้อยู่ในรูปของ Text File หรือ ส่งตรงเข้าสู่โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล ซอฟต์แวร์จะทำงานได้กับเอกสารที่เป็นทั้งแบบมีโครงสร้างข้อมูลที่คงที่ตายตัว ที่มักเรียกว่า Fixed Form  หรือ กับเอกสารที่ข้อมูลที่สนใจนั้น ไม่ได้ประจำอยู่ที่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ที่มักเรียกว่า Free Form

     โปรแกรมมีความสามารถด้านการทำ OCR,ICR,OMR และOBR รองรับการทำงานกับ   เอกสารแม่แบบหลายๆใบเเพื่อให้สามารถทำงานกับเอกสารสแกนที่มีหลาก หลายประเภทได้ในเวลาเดียวกัน และ สามารถทำงานกับเอกสารภาษาไทยได้แล้ว (เฉพาะข้อมูลแบบ OCR)