Page-ABBYY-RTR

ภาพรวมของชุดพัฒนานี้

ด้วยความสามารถของชุดพัฒนาซอฟต์แวร์  ABBYY Real-Time Recognition ทำให้นักพัฒนาโปรแกรมสามารถเพิ่มคุณสมบัติการจับข้อมูล “ข้อความ” แบบทันทีทันใด ไว้ใช้งานในโปรแกรมที่ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ข้อมูลการชำระเงินบนเอกสารใบแจ้งหนี้, ข้อมูลส่วนบุคคลบนบัตรประจำตัว, รหัสที่พิมพ์บนสินค้าที่สามารถตรวจสอบโดยผู้บริโภค, ข้อความที่แสดงบนป้ายโฆษณา หรือ ข้อความเตือนบนป้ายตามท้องถนน ก็สามารถถูกจับมาแปลงได้อย่างรวดเร็วด้วยโปรแกรมในมือถือ ผู้ใช้งานเพียงโฟกัสกล้องไปที่ข้อความที่ต้องการแปลงเท่านั้น ที่เหลือปล่อยให้ ABBYY Real-Time Recognition จัดการ

 pdf-download-icon-24px Brochure ABBYY Real-Time Recognition

ทำไมต้อง ABBYY Real-Time Recognition SDK

Fast-text-input

ป้อนข้อความเข้าได้อย่างรวดเร็ว
การแยกข้อความออกจากภาพตัวอย่างที่ปรากฏบนสมาร์ทโฟนนั้นเร็วกว่าและสะดวกกว่า การที่ต้องถ่ายภาพข้อความที่ต้องการจากนั้นนำภาพส่งเข้าสู่ขั้นตอนของการทำ OCR หรือ ต้องป้อนข้อความด้วยมือ

Improved-business-performance

ผลการดำเนินธุรกิจได้รับการปรับปรุง
การจับข้อมูลแบบทันทีทันใดจากตัวเอกสาร ไม่ว่าจะเป็น ใบแจ้งหนี้, ใบนำส่งสินค้า, หมายเหตุ หรือจดหมายลาป่วยสามารถถูกพัฒนาได้อย่างรวดเร็วเพื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่แล้วภายในองค์กรธุรกิจภาคการเงินการธนาคาร, บริษัทด้านขนส่ง, ธุรกิจประกันภัย และองค์กรธุรกิจอื่นๆ

Suitable-for-high-security

เหมาะกับข้อกำหนดด้านการรักษาความปลอดภัยสูง
เนื่องจากข้อความไม่จำเป็นต้องถ่ายเป็นภาพ บันทึกในหน่วยความจำ อัปโหลดไปยังบริการคลาวด์ หรือเซิร์ฟเวอร์ภายนอก วิธีการเก็บข้อมูลที่ทันสมัยแบบใหม่ของ ABBYY RTR นี้เหมาะสำหรับองค์กรที่มีมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

Outstanding-recognition-accuracy

โดดเด่นด้านความแม่นยำในการรู้จำข้อมูล
เราได้รวมเทคโนโลยี OCR ที่พิสูจน์แล้วว่ายอดเยี่ยมของ ABBYY กับอัลกอริทึมอัจฉริยะตัวใหม่ที่สามารถจับข้อมูลข้อความจากวิดีโอที่กำลังถ่ายถอดออกอากาศ ด้วยเทคโนโลยี SDK นี้ ทำให้มั่นใจในความแม่นยำของการรู้จำข้อความ ภายในแอพพลิเคชั่นสำหรับภาคธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป

ดูการทำงานของการแยกข้อความแบบทันทีทันใด

วิธีการ “ชี้และจับข้อมูล” คือ การจับข้อความโดยตรงจากหน้าจอที่กำลังแสดงตัวอย่างภาพในสมาร์ทโฟน
มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งาน

ABBYY Live! Webinar. Real-Time Recognition technology preview

นำไปใช้งาน

Customer-registration

ลงทะเบียนลูกค้า และ การขึ้นเครื่อง

เพียงนำกล้องของเครื่องโทรศัพท์ไปส่องที่บัตรประจำตัวประชาชน, หนังสือเดินทาง และเอกสารที่ใช้ระบุตัวตนประเภทอื่น ๆ ข้อมูลของลูกค้าก็จะถูกโอนเข้าสู่ระบบของ บริษัท โดยไม่จำเป็นต้องพิมพ์ใดๆ

Mobile-payment

ชำระเงินผ่านมือถือ

ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการโอนเงินสามารถนำไปแทรกลงในฟิลด์ของโปแกรมของธนาคารบนมือถือได้ตรง โดยนำกล้องของสมาร์ทโฟนไปส่องที่ใบชำระเงินใบแจ้งหนี้ หรือเอกสารการชำระเงินอื่น

Customer-self-service

บริการด้วยตนเอง

องค์กรขนาดใหญ่สามารถเพิ่มความพึงพอใจ และความภักดีของลูกค้าได้ โดยการจัดหาซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสื่อสาร และแลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้ขายหลากหลายรายได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติที่โดดเด่น

Specific-data-capture

การจับข้อมูลเฉพาะ

เมื่อนำ Regular Expression มาประยุกต์ใช้งาน เขตข้อมูลที่เฉพาะเจาะจง หรือ ที่สนใจ จะสามารถตรวจพบ และแยกออก ในเวลาจริงได้โดยอัตโนมัติ ข้อมูลที่ถูกร้องขอ (ตัวอย่างเช่น จำนวนเงินทั้งหมดในใบแจ้งหนี้, ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ในนามบัตร, รหัสส่งเสริมการขายในบัตรกำนัล หรือเขตข้อมูลอื่น ๆ) สามารถรับได้ทันที ถึงแม้ว่าข้อมูลเหล่านั้นจะไม่ได้อยู่บนพื้นที่แสดงข้อความขนาดใหญ่ก็ตาม

Text-detection-from-video-stream

การตรวจจับข้อความจากวิดีโอสตรีม

เมื่อหันกล้องของโทรศัพท์มือถือไปที่ข้อความที่สนใจ จะมีเทคโนโลยีที่จะทำการแปลงข้อมูลข้อความจากวิดีโอที่กำลังถ่ายทอดสดอยู่นั่น ทำให้การจับข้อมูลเป็นไปอย่างทันทีทันใดบนเอกสาร หรือ วัตถุ โดยที่ไม่จำเป็นต้องถ่ายเป็นรูปภาพก่อนถึงจะแปลงข้อมูลได้

63-OCR-languages 63 ภาษาที่รองรับการทำ OCR

รู้จำข้อความได้มากถึง 63 ภาษา ทำให้การพัฒนา สร้างโปรแกรมที่ทำงานบนอุปกรณ์มือถือเพื่อใช้ในองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศ รวมไปถึงการท่องเที่ยวต่าง ๆ ทำได้อย่างรวดเร็ว

 

OCR-for-iOS-and-Android

OCR ได้ทั้ง iOS และ Android

การใช้ชุดเครื่องมือจากผู้จำหน่าย OCR เพียงหนึ่งราย สามารถนำไปสู่การทำงานที่สอดคล้อง และผลลัพธ์ของการจับข้อมูลได้เทียบเท่ากัน ทั้งบนพลตฟอร์ม iOS และ Android

ต้องการทดลองใช้งานคลิกเลย

 

System requirements

Operating systems
  • iOS 7.x and later
  • Android 4.4 and later for ARMv7 processors
Hardware requirements
  • Processor capabilities: A multi-core processor, Advanced SIMD (NEON)
  • Library operation in text capture scenario takes up: for texts in alphabetic languages — 40 MB RAM; for texts in CJK languages — 70 MB RAM
  • Camera requirements: autofocus lens; HD preview: the generally recommended frame size is 720*1080, but it can vary depending on the scenario and processing speed

Recognition languages

ABBYY Real-Time Recognition SDK supports 63 recognition languages. It contains dictionary support for 24 languages (marked with *). The dictionary support improves the recognition rate even further.

Afrikaans
Albanian
Basque
Belarusian
Breton
Bulgarian *
Catalan
Chechen
Chinese Simplified
Chinese Traditional
Crimean Tatar
Croatian
Czech *
Danish *
Dutch (Belgium) *
Dutch (Netherlands) *
English *
Estonian *
Fijian
Finnish *
French *
German (old spelling) *
German (new spelling) *
Greek *
Hawaiian
Hungarian
Icelandic
Indonesian *
Irish
Italian *
Japanese
Kabardian
Korean
Latin
Latvian
Lithuanian
Macedonian
Malay
Maori
Moldavian
Mongol
Norwegian (Bokmal) *
Norwegian (Nynorsk) *
Ossetic
Polish *
Portuguese (Brazil) *
Portuguese (Portugal) *
Provencal
Rhaeto-Romanic
Romanian
Russian *
Samoan
Serbian
Slovak
Slovenian
Spanish *
Swahili
Swedish *
Tagalog
Tatar
Turkish *
Ukrainian *
Welsh
THAI

Translation dictionaries

ABBYY Real-Time Recognition SDK includes several translation dictionaries. Currently all the dictionaries are intended for translating restaurant menus and may not work in other contexts.

The following language pairs are available:
ABBYY_RTR_Translation_ dictionaries

ต้องการทดลองใช้งานคลิกเลย