2017_FindFace_Enterprise_Server_SDK_2_Cover

ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของ FindFace Enterprise Server รุ่น 2.0 สามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นงาน วิเคราะห์ลูกค้า, การตรวจสอบ, การป้องกันการหลอกลวง, การต้อนรับ และการควบคุมการเข้าถึง มันสามารถนำไปติดตั้งใช้งานจริงได้ในภาคธุรกิจ การเงินการธนาคาร, ค้าปลีกทั้งขนาดกลาง และขนาดใหญ่, กลุ่มธุรกิจบันเทิง, การกีฬา, การจัดการงานนิทรรศการ การแสดง, ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัย, การตรวจสอบความผลอดภัยสาธารณะ, หน่วยงานที่เกี่ยวกับความมั่นคงภายในประเทศ และอีกมากมาย.

เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าอันยอดเยี่ยมจาก FindFace หยิบยื่นความสามารถอันหลากหลายที่นำไปประยุกต์ใช้งานได้ในวงกว้าง ประกอบด้วย การตรวจจับใบหน้า, การตรวจสอบ, การระบุตัวตน และรวมถึงการตรวจจับอายุ เพศ และอารมณ์ได้  ด้วยอัตราความแม่นยำที่สูงในอุตสาหกรรมนี้ เราสามารถทำให้มั่นใจได้ว่า ความต้องการทางด้านระบบจดจำใบหน้าของคุณ จะมาบรรจบพบกันในหนทางที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เข้าใจได้เป็นอย่างดีว่าความเร็วมีความสำคัญเท่าๆกับความแม่นยำ เราจึงได้สร้างเทคโนโลยีที่สามารถสืบค้นทั่วทั้งฐานข้อมูลที่มีการรวบรวมใบหน้าไว้เป็นพันล้านใบหน้าโดยใช้เวลาน้อยกว่าครึ่งวินาที มันทำงานร่วมกับรูปภาพ และวิดีโอที่กำลังสตรีมข้อมูลได้ โดยใช้ตัวตรวจจับวิดีโอตัวใหม่

ด้วยไฟล์รูปภาพ และข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณ คุณสามารถนำมาบูรณาการเข้ากับโซลูชั่นของเราได้โดยใช้เวลา และความพยายามที่ไม่นานเลย เรามีเอกสาร ชุดเครื่องมือต่างๆ รวมไปถึงตัวอย่างของการเขียนโปรแกรมซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถฝังความสามารถด้านการรู้จำ การระบุตัวตน และการตรวจสอบใบหน้าไว้ในระบบงานของคุณ

 – คุณสมบัติ

ที่สุดแห่ง
โครงข่ายประสาทเทียม
ความแม่นยำสูง รู้จำ อายุ,เพศ และอารมณ์ความรู้สึก
ชุดพัฒนา FindFace Enterprise Server SDK 2.0 ได้ใช้โครงข่ายประสาทเทียมของตนเอง เพื่อเรียนรู้จำนวนรูปภาพกว่า 20,000,000 ล้านรูป มันทำงานด้วยความเร็ว และความแม่นยำที่สูง พิสูจน์แล้วจาก NIST 2017 Certification และ Mega Challenge ในปี2015

FindFace ได้เปลี่ยนโฉมมาตรฐานอุตสาหกรรม และนำความใหม่ ความเป็นไปไม่ได้ สู่โปรแกรมประยุกต์ที่รุ่นก่อนหน้า

ด้วยโครงข่ายประสาทเทียมอันโดดเด่นของเรา ในการทำงานอาจจะพบการข้อผิดพลาดของการแปลงข้อมูลใบหน้าที่ต่ำมากอยู่ที่ 1 ต่อ 1,000,000

ด้วยกลุ่มตัวอย่างข้อมูลจำนวน 10,000 ค่าความถูกต้องในการระบุตัวตนสูงถึง 95% และ ค่าความถูกต้องในการตรวจสอบมีค่าสูงกว่า 99%  (มันจะมีค่าไม่ต่ำกว่า 95%ในกรณีที่นำไปใช้งานจริงในภาคธุรกิจต่างๆ)

ชุดพัฒนา FindFace Enterprise Server SDK 2.0 สามารถทำการรู้จำเพศ, อายุ และอารมณ์ความรู้สึกได้ มันจะตรวจจับเพศของคนที่อยู่ในรูปภาพซึ่งมีความถูกต้องสูงถึง 99% และตัวจับอายุด้วยความถูกต้องถึง 95% เพิ่มเติมมันยังสามารถตรวจจับอารมณ์ขั้นต้นของบุคคลได้ด้วย
เครื่องมือ
เพื่อการสาธิต
สืบค้นข้อมูลขนาดใหญ่
ได้เร็วมาก
ทำงานบนฮาร์ดแวร์
ที่คุณมีอยู่
ส่วนติดต่อผู้ใช้งาน และโปรแกรมเพื่อการสาธิตที่ทำงานบนระบบเปิดโค้ดของ Android จะช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีมากขึ้นถึงขุมพลังของโซลูชั่นของเรา ต้องขอบคุณ ตัวระบุรูปพรรณใบหน้าที่มีขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ และ ระบบการสืบค้นดัชนีที่เป็นเอกลักษณ์ ของเรา ด้วยเทคโนโลยีจาก FindFace นี้ จะสามารถค้นหารูปภาพกว่าพันล้านภาพภายในเวลาถึงวินาที ชุดพัฒนา FindFace Enterprise Server SDK 2.0 จะทำงานกับข้อมูลที่ถูกเก็บไวบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลทั้งหมดจะยังอยู่คงเป้นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ

ชุดพัฒนา FindFace Enterprise Server SDK 2.0 สามารถถูกนำมาบูรณาการใช้งานร่วมกับเว็บ, โมบาย และโปรแกรมประยุกต์บนเครื่องพีซี

 – ความต้องการของระบบ –

ความต้องการของระบบฝั่งเซิร์ฟเวอร์ ความต้องการของระบบเพื่องานตรวจจับวิดีโอ
(เหมาะสำหรับการติดตั้งทำงานแบบเดี่ยว)

CPU: x86,x64 และต้องรองรับ AVX (Advanced Vector Extensions)

RAM: 2GB หรือมากกว่า และต้องเพิ่ม 1 GB ต่อ 1 ล้านรูปหน้า

OS: Ubuntu 16.04 หรือใหม่กว่า (ต้องเป็น 64 บิตเท่านั้น)

Virtual machine Support: VMware vSphere 5.0 หรือใหม่กว่า

 

CPU: 1x720p(1280×720) สตรีมภาพที่ 25เฟรมต่อวินาที แนะนำให้ใช้ Intel® Core™ i7-6700 ขึ้นไป

RAM: มากกว่า 4 GB ขึ้นไป

OS: Ubuntu 16.04 หรือใหม่กว่า (ต้องเป็น 64 บิตเท่านั้น)

 

 – วิจัยและพัฒนา –

หากท่านต้องการความช่วยเหลือด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้แนวคิดการจดจำรูปแบบใบหน้าของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้ ลองดูงานบริการนี้ของเรา Research & Development หรือ ส่งอีเมล์คำถามมาหาเราได้ที่ info@n2n.co.th