เมื่อวันที่ 10 -15 สิงหาคม พ.ศ. 2559 บริษัท ABBYY ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศรัสเซีย เป็นผู้นำทางด้านโซลูชั่นเพื่อการจับข้อมูล และประมวลผลขั้นสูงกับเอกสารภาพ ที่มีเทคโนโลยีการทำ OCR, ICR, OMR, BCR เป็นของตนเอง ได้รับรางวัล และเป็นที่ยอมรับถึงเรื่องความถูกต้องแม่นยำ รวมถึงซอฟต์แวร์อรรถประโยชน์ที่มีปัญญาประดิษฐ์ต่างๆซึ่งได้รับการคิดค้น และพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับภาคธุรกิจ ในการทำงานร่วมกับเอกสารกระดาษประเภทต่างๆที่มีใช้งานกันทั่วโลก ในยุคของดิจิตอล โซเชียลเน็ตเวิร์ค และ ระบบคราวด์ จากบริษัท IT ชั้นนำทั่วโลก   ได้จัดงานประชุมประจำปี 2016 หรือ ABBYY Partner Summit 2016 เพื่อเชิญตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ ABBYY ในแต่ละประเทศทั่วโลก มาร่วมรับทราบผลประกอบการ โครงการที่ประสบความสำเร็จของแต่ละประเทศ รวมถึงข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่มีแผนจะออกสู่ตลาดในปี 2017 และที่กำลังมีการพัฒนาอยู่ ณ ปัจจุบัน

N2NSolutionProvider_News_ABBYYLordAward2016_20160902_1    

     บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ (N2NSP) เป็นผู้จำหน่ายสินค้าซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นของ ABBYY มายาวนานกว่า 10 ปี ก็ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงสัมมนาในทุกๆปีเช่นกัน และในครั้งนี้มีคุณ ปาริฉัตร ยศกรณ์ และ คุณ สุเมธ ศรีโสภณ ได้เข้าร่วมงานกับอีกหลากหลายชีวิต หลากหลายเชื้อชาติ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของ ABBYY ทั่วโลก และถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ (N2NSP) ได้รับรางวัล Lord of Quarter #2 มาครองเป็นครั้งที่สองได้ และนับเป็นครั้งที่ สาม ที่เอ็นทูเอ็นฯ ได้รางวัลในสายนี้มาครอง (Lord of Q3-2013, Super Lord of Q4-2014 และล่าสุดคือ  Lord of Q2-2016)

N2NSolutionProvider_News_ABBYYLordAward2016_20160902_2

     ต้องขอขอบคุณพนักงานของบริษัท เอ็นทูเอ็นฯ ทุกคน ที่ทำให้เราได้รางวัลสำคัญชิ้นนี้ ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วง 2558 – 2559 จะค่อนข้างทรงตัว และเหมือนจะเริ่มถดถอยลงไปบ้าง ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องกระทบต่อโครงการต่างๆที่ได้วางเอาไว้ทั้งก่อนหน้า และในระหว่าง 2ปีนี้ไม่มากก็น้อย บริษัท เอ็นทูเอ็นฯของเราก็ยังสามารถทำยอดขายได้เพียงพอกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ และที่สำคัญมากๆที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ นั่นก็คือ “ท่านลูกค้า” ที่ได้ให้ความไว้วางใจในตัวผลิตภัณฑ์ของ ABBYY และ ผู้แทนจำหน่ายสินค้าอย่าง บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ (N2NSP) ร่วมถึงพาร์ทเนอร์ของทาง บริษัท เอ็นทูเอ็นฯ ทั้งหลายที่ร่วมด้วยช่วยกันจนสามารถทำให้โครงการต่างๆที่นำเอา ABBYY ไปพัฒนาใช้งาน สามารถใช้งานได้จริง ตรงตามความต้องการที่วางไว้ได้อย่างสำเร็จสมบูรณ์

N2NSolutionProvider_News_ABBYYLordAward2016_20160902_3