วิธีอันแยบยลของการสร้าง  และลงข้อมูลบนฟอร์มเอกสารให้สมบูรณ์

นำธุรกิจของคุณให้ล้ำกว่าคู่แข่งโดยการจับสารสนเทศที่สำคัญด้วยวิธีอันเป็นธรรมชาติที่สุด

N2N Formidable Home _ Computer N2N Formidable Home _ Neo Pens N2N Formidable Home _ Apps
นี่หละ FORMIDABLE
Formidable ขยายศักยภาพธุรกิจของท่าน เพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย และการสร้างกำไรที่ได้ตั้งไว้ การสร้าง การกำหนดค่า การจัดการ การควบคุม และการรับข้อมูลของฟอร์มเอกสารที่มาจาก อุปกรณ์พกพา เช่น มือถือ และ แท็บเล็ตของผู้ใช้งาน ผู้ซึ่งทำการป้อน หรือ เขียนข่าวสารเหล่านั้น เป็นไปได้อย่างทันทีทันใด
เพิ่มความฉลาดให้กับธุรกิจ
จัดพิมพ์ลงกระดาษ และเติมเต็มข้อมูลด้วยหมึก จากปากกาดิจิตอล หรือ ปรับให้เป็นฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำงานบน โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต และใช้นิ้วมือของท่านเพื่อการป้อนข้อมูล “ตัวเลือกอยู่ที่ท่าน”โดยภายในไม่กี่วินาที ท่านก็สามารถได้รับข้อมูลเชิงธุรกิจ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ เพียงปลายนิ้วสัมผัส
ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด
ตกแต่งฟอร์มเอกสารของท่านด้วยข้อมูลแบบมัลติมีเดีย อาทิเช่น  รูปภาพ เสียง พิกัดตำแหน่ง และใช้ข้อมูลที่จำเป็นเหล่านี้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจในธุรกิจของท่าน สามารถดึงเอาข้อมูลที่สอดคล้อง หรือเป็นที่สนใจในระบบตั้งแต่ต้นน้ำ ไปถึงปลายน้ำ ถือได้ว่าเป็นการทำบูรณการทางด้านการประมวลผลข้อมูลที่สมบูรณ์ที่สุด

 


ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด!

ด้วยโซลูชั่นจาก Fomidable นี้ ท่านสามารถทำงานโดยใช้ปากกาดิจิตอล และกระดาษ หรือ จะเป็นดิจิตอลเต็มรูปแบบโดยทำงานผ่านอุปกรณ์แท็บเล็ต ก็ทำได้เช่นกัน ท่านเพียงแค่เลือกอุปกรณ์ เราจับข้อมูลเหล่านั้นออกมาให้ท่าน นี่มันเป็นโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใครเลย จริงไหม!

ทำไมท่านถึงต้องเลือกใช้งาน Formidable?

  • ทำงานผ่านทางเว็บบราวเซอร์ทั้งหมด
  • เครื่องมือที่ใช้ในการออกแบบต่างๆ มีพร้อมมาให้ใช้งานได้ทันที
  • เครื่องมือเพื่อใช้ในการ “จับ/จำข้อมูลลายมือ” ที่รองรับภาษาที่มาจากการเขียนด้วยลายมือ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ภาษาไทย”
  • สามารถที่จะไปเรียกกลุ่มข้อมูลที่มีอยู่แล้วในระบบเดิมภายในองค์กรของท่าน เพื่อทำให้ฟอร์มเอกสาร มีข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้น
  • ไฟล์ PDF ที่พิมพ์เก็บ จะเป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูง

จัดการฟอร์มเอกสารรูปต่างๆได้อย่างชาญฉลาด


สวัสดีผม N2!
ปากกาดิจิตอล จาก Neo Smartpens  ได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเพื่อใช้ในการเขียน บันทึกข้อความ และ เจ้า N2 นี่ยังสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับปากกาดิจิตอลในด้านของการออกแบบให้แลดูสวยงามน่าใช้ และขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในต่างๆต่อผู้ใช้งานอีกด้วยN2N Formidable Home neosmartpens

สวัสดีผม LP2!
ระบบของเรารองรับ ปากกาดิจิตอลที่มีใช้งานอย่างแพร่หลาย และมีมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ Anoto Live Pen2. ซึ่งปากการุ่นนี้ ถือได้ว่าเป็นรุ่นแรกของ Anoto ที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Apple iPhones, iPads ไปพร้อมๆกันกับซอฟต์แวร์ Formidable สำหรับ iOS.N2N Formidable Home AnotoLivePen2

N2N Formidable Home Stats