โปรแกรม ABBYY FineReader เวอร์ชั่น 12 รุ่น Corporate คือโซลูชั่นอันชาญฉลาดเพื่องานจับข้อมูลบนเอกสารภาพ หรือ OCR ทำให้งานแปลงเอกสารต่างๆ ภายใจสภาพแวดล้อมของกลุ่มงานต่างๆ ทั้งภายในภาคธุรกิจ ภาครัฐ และ การศึกษา เป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยการผนึกรวมกันของความง่ายต่อการใช้งาน ความแม่นยำต่อการจับข้อมูลที่หาตัวเปรียบเทียบได้ยาก และ การแปลงเอกสารอย่างอัตโนมัติตามค่างานที่กำหนดไว้ โปรแกรม FineReader รุ่น Corporate นี้จะสามารถเร่งกระบวนการแปลงข้อมูลเอกสาร คุ้มค่าต่อเงินลงทุนที่ใช้ไป มีไลเซนต์ให้ใช้งานที่เหมาะกับแต่ละความต้องการขององค์กร มันถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองต่อความจำเป็นต่างๆที่เกี่ยวข้องในธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

ดาวโหลด “คู่มือการใช้งานฉบับภาษาไทย”

1_3_Overview_SearchArchive 1_4_Overview_Quoting

ทำเอกสารทุกไฟล์ให้สืบค้นได้

    รวบรวมเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ และ แปลงไฟล์ที่ได้มาจากการแสกน และ ไฟล์ PDF ไปเป็นไฟล์ที่สืบค้นข้อมูล นำอักษร หรือประโยคภายในไปใช้งานต่อได้

ดึงประโยคข้อความ และ แยกข้อมูล

 แยกข้อความ และ นำกลับออกมาใช้ใหม่สำหรับ บางส่วนของข้อมูลที่สนใจภายในเอกสารเกือบจะทุกประเภทก็ว่าได้

แปลงเอกสารในปริมาณมากๆง่ายพริบตา

กระบวนการทำ OCR ที่มีความเร็วยิ่งขึ้น ทำงานได้ทั้งแบบมาเป็นกลุ่มของไฟล์ และ ทำงานแบบแปลงไฟล์อัตโนมัติตามตารางงาน

Windows® 8/8.1 certified

Win8 Compatibl โปรแกรม ABBYY FineReader 12 รุ่น Corporate นี้ มีความเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการวินโดว์ เวอร์ชั่น 8 แล้ว ทั้การทำงานแบบ 32 บิต และแบบ 64 บิต ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ตัวนี้จะมีความทันสมัยตลอดเวลา

Features


แปลงรูปภาพให้เป็นข้อความ เร็วและแม่นยำ

1_1 Features _ conversion
     โปรแกรม ABBYY FineReader 12 สามารถสแกน และ แปลงเอกสารรูปภาพไปสู่ข้อความที่แก้ไขปรับปรุงเพิ่มเติมได้ รวมไปถึงนำออกไปเป็นไฟล์ PDF ที่สืบค้นเนื้อความภายในได้ หรือที่เรียกว่า Searchable PDF ด้วยกระบวนการรุ้จำข้อมูลที่มีความถูกต้องมากถึง 99.8% (สอดคล้องกับการทดสอบภายในของห้องทดลองของ ABBYY เอง ซึ่งความถูกต้องของผลลัพธ์นั้น ขึ้นกับ คุณภาพของเอกสาร และค่าต่างๆที่ถูกใช้งานระหว่างงานสแกนด้วย)

     เทคโนโลยี การรู้จำรู้จับข้อมูลขั้นสูง ทำให้รูปแบบข้อมูล โครงสร้างต่างๆภายในเอกสารต้นฉบับ ถูกนำไปสู่เอกสารผลลัพธ์มีความใกล้เคียงกันอย่างมาก เทคโนโลยีนี้ยังทำงานได้ดีกับชุดเอกสารที่มีโครงสร้างข้อมูลที่ใกล้เคียงกัน ทำให้เวลาที่ใช้ไปในการวิเคราะห์โครงสร้างข้อมูลถูกใช้น้อยลง ในโหมดการรู้จำรู้จับข้อมูลแบบ “เร็ว” จะสามารถเพิ่มความเร็วในการทำงานได้ขึ้นอีก 40% หากเอกสารที่นำมาประมวลผลในครั้งนั้นๆ มีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกัน

ประมวลผลเอกสารอย่างรวดเร็ว และกำหนดลักษณะงานแปลงข้อมูลด้วยตนเอง

ABBYYFRPE12_WhatsNew_3
     แปลงเอกสารในโหมด “เร็ว” สามารถสร้างผลลัพธ์ได้เร็วเพิ่มขึ้นถึง 40% บวกกับกระประมวลผลแบบหลายแกน ยิ่งทำให้การทำงานกับเอกสารที่มีหลายๆหน้าในหนึ่งชุด ทำการแปลงข้อมูลในแต่ละหน้าแบบคู่ขนานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วมากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเก่าๆที่เคยมีมา

     FineReader มีส่วนติดต่อกับผู้ใช้งานที่เป็นมิตร ขจัดเวลาที่ต้องใช้ไปเพื่อการเรียนรู้การใช้งานโปรแกรมลงไปได้เป็นอย่างมาก และ ผู้ใช้งานยังสามารถสร้าง งานแปลงเอกสาร ที่เหมาะ หรือตรงกับความต้องการของตนเองได้ด้วย เพราะ FineReader เปิดโอกาสให้บันทึกค่าของคำสั่งแต่ละงานไว้ได้ เพื่อสามารถเรียกใช้อีกในอนาคต

ทำ OCR และ แปลงเอกสารเป็นชุดๆ อย่างอัตโนมัติ

     FineReader รุ่น Corporate สามารถไปตรวจตาโฟลเดอร์ที่สนใจบนฮาร์ดดิสก์ท้องถิ่น หรือ ฮาร์ดดิสก์เครือข่าย หรือ เครื่องผู้ให้บริการ FTP หรือ กล่องจดหมายในโปรแกรมจำพวก Outlook และจากนั้นก็จะทำการแปลงข้อมูลเอกสารภายในโฟลเดอร์เหล่านั้นอย่างอัตโนมัติ และส่งผลลัพธ์ที่ได้ไปยังสถานที่ปลายทางที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน

     FineReader รุ่น Corporate ให้เครื่องไม้เครื่องมือไว้อย่างมากมาย เพื่อจะให้เกิดความยืดหยุ่นต่อการประมวลผลเอกสารแบบเป็นชุดๆ  ปริมาณมากๆ ในลักษณะแบบทำงานอัตโนมัติให้ได้ง่ายที่สุด ผู้ใช้โปรแกรมสามารถกำหนดตารางเวลาเริ่มงานเพื่อการแปลงข้อมูลได้ด้วยตัวของผู้ใช้งานเอง

แยกตัวอักษร และ ตาราง จากพื้นที่ที่เลือก

1_3-Features_ExtractText
     FineReader อนุญาตให้คุณเข้าถึงข้อมูลบางพื้นที่ ภายในเอกสารที่กำลังถูกโปรแกรม “วิเคราะห์” และ “อ่าน” โครงสร้างข้อมูล…ได้  ไม่ว่าคุณกำลังทำงานกับเอกสารที่มีเพียง 2 หน้า หรือ 2 พันหน้าเอกสาร เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการใช้ข้อมูลเพียงบางส่วน ในหน้าเอกสารใดๆ คุณก็เพียงไปที่หน้าเอกสารนั้น และกำหนดพื้นที่ข้อมูล จากนั้นก็สั่งให้โปรแกรม อ่านข้อมูลในพื้นที่ๆต้องการ โดยไม่จำเป็นให้โปรแกรมทำงานจนครบทุกหน้ากระดาษในไฟล์นั้น คุณก็จะได้ผลลัพธ์เฉพาะพื้นที่ที่ถูกเลือกเพียงในเวลาไม่กี่วินาที

 สร้างไฟล์ PDF ที่สืบค้นเนื้อความภายในได้เพียงคลิ๊กเดียว

1_4 Features_CreateSearchablePDF
     การทำเอกสารให้พร้อมที่จะถูกสืบค้นได้อย่างรวดเร็วง่ายนิดเดียวเพียง แปลงเอกสารเหล่านั้นให้เป็นไฟล์นามสกุล PDF ผนวกรวมความสามารถในการสืบค้นเนื้อความในเอกสาร PDF นั้นเข้าไปพร้อมๆกัน และด้วยตัวเลือกของการบีบอัดไฟล์แบบ MRC ที่มีให้เลือกกำหนดก่อนการบันทึกไฟล์ออกไปในโปรแกรม ABBYY FineReader นี้ ทำให้คุณสามารถที่จะประหยัดพื้นที่ที่ใช้เก็บไฟล์ PDF ลงไปได้อีกหลายเท่าตัว

 สำหรับภาษาของฝั่งเอเชีย และ อารบิกมีการปรับปรุงเทคโนโลยีในการรู้จำ

ABBYYFRPE12_WhatsNew_2      ABBYY FineReader ได้มีการปรับปรุงขนานใหญ่กับคุณภาพความแม่นยำในการทำงานกับภาษาอารบิก ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาเกาหลี ABBYY FineReader 12 ยังคงเป็นผู้นำในตลาดนี้ด้วยการรองรับภาษาที่มากถึง 190 ภาษาทั่วโลก ซึ่ง 48 ภาษามีพจนานุกรมเป็นของตัวเองอีกด้วย

ส่งและรับไฟล์ผ่านระบบเครือข่ายก้อนเมฆได้ง่ายกว่าก่อน

ABBYYFRPE12_WhatsNew_8      คุณ สามารถเข้าถึงพื้นที่สำรองข้อมูลบนเครือข่ายก้อนเมฆที่เป็นที่นิยม เช่น Google Drive, Dropbox, SkyDrive และ อีกมาก ได้อย่าง่ายๆในเวอร์ชั่นนี้ การเปิด การบันทึกเอกสารก็ทำงานผ่านหน้าต่างที่คุณคุ้นเคย เพิ่มเติมสำหรับ FineReader V 12 ก็ยังมีความสามารถที่จะแบ่งปันข้อมูล หรือ ส่งเอกสารผ่านตรงเข้าไปยังระบบ Microsoft SharePoint Online หรือ Office 365 นั่นเอง

 ขึ้นไปข้างบน

What’s New


แปลงข้อมูลได้ไวขึ้น และ ความแม่นยำที่สูงขึ้น

ABBYYFRPE12_WhatsNew_1      มีความถูกต้องในการรู้จับข้อมูลถึง 99.8% โปรแกรม FineReader เวอร์ชั่น 12 มีความเร็วในการประมวลผลเอกสารเพิ่มขึ้นจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า 15% หากเลือกการอ่านแบบ “เร็ว”จะทำงานได้เร็วเพิ่มขึ้นอีก 40% เมื่อเทียบกับโหมดการทำงานแบบปกติ

     FineReader ยังสามารถคงรักษาลักษณะ หรือตำแหน่งของข้อมูลที่เป็นตาราง และข้อมูลกราฟได้ดีเพิ่มขึ้นอีก 30% ภาษาใหม่ที่เพิ่มเข้ามา และการปรับปรุงคุณภาพผลลัพธ์การแปลงข้อมูลของภาษาต่างๆที่มีเดิมอยู่แล้วทำ ให้ความถูกต้องโดยรวมถูกยกระดับเพิ่มมากขึ้นแต่ก่อน

เปิดเอกสารทันที และประมวลผลเบื้องหลัง

ABBYYFRPE12_WhatsNew_3      FineReader 12 ยินยอมให้เอกสารที่คุณเรียกมาใช้งานภายในโปรแกรมนั้น สามารถที่จะไล่เปิดไปทีละหน้า เพื่อทำการอ่านข้อมูล ทำการจัดลำดับหน้าเอกสาร ทำการกำหนดพื้นที่ที่ถูกรู้จำข้อมูลแล้ว หรือ จะเลือกเอาข้อมูลเฉพาะจุดที่สนใจไปใช้งานได้เลย ในขณะที่โปรแกรมยังทำการประมวลผลด้านงาน OCR ในลักษณะทำงานแบบเบื้องหลัง กับเอกสารชุดนั้นๆ อยู่

แยกข้อมูลบางส่วนในเอกสารได้เร็วขึ้น

ABBYYFRPE12_WhatsNew_4      FineReader 12 แยกเอาเฉพาะข้อมูลของตัวอักษร และตารางในเวอร์ชั่นนี้ใช้เวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น เพียงแค่เลือกพื้นที่ที่คุณต้องการที่จะคัดลอก และ ให้คลิ้กขวาเพื่อเรียกเมนูขนาดเล็กที่มีคำสั่งต่างๆให้ใช้งาน ไม่จำเป็นอีกต่อไปที่ต้องทำการอ่านข้อมูลทั้งหน้าเอกสารให้เสร็จก่อน เพียงเพื่อต้องการข้อมูลบางส่วนในหน้าเอกสาร

สนับสนุนการทำงานกับภาษาต่างๆทั่วโลกมากกว่าผู้ผลิต OCR รายอื่นๆ

1_2 Feature_SupportLanguage
     FineReader 12 ใหม่นี้ ได้มีการปรับปรุงขนานใหญ่กับคุณภาพความแม่นยำในการทำงานกับภาษาอารบิก ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาเกาหลี ABBYY FineReader 12 ยังคงเป็นผู้นำในตลาดนี้ด้วยการรองรับภาษาที่มากถึง 190 ภาษาทั่วโลก ซึ่ง 48 ภาษามีพจนานุกรมเป็นของตัวเองอีกด้วย

เทคโนโลยีการปรับปรุงคุณภาพรูปภาพเพื่อให้มีความชัดเจน เหมาะกับการเก็บรักษา

ABBYYFRPE12_WhatsNew_6      เปลี่ยน เอกสารชนิดภาพถ่ายให้เป็นรูปภาพที่เหมือนถูกสแกนมาจากเครื่องสแกนเนอร์ โดยสามารถใช้ตัวเลือกใหม่ๆของการแต่งภาพอัตโนมัติ หรือจะทำการปรับแต่งภาพด้วยตัวผู้ใช้งานเองก็ได้ อาทิเช่น การปรับขนาดให้เท่ากับต้นฉบับอัตโนมัติ หรือ การทำพื้นหลังให้ดูขาวขึ้นกับเอกสารที่มีอายุมากๆ ซึ่งพื้นหลังมากจะเปลี่ยนกลายเป็นสีเหลือง หรือ สีออกเทาๆไปตามกาลเวลา ก็สามารถปรับแต่งได้

การตรวจสอบ และปรับปรุงผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ง่ายขึ้น

ABBYYFRPE12_WhatsNew_7      FineReader 12 ให้เครื่องมือเพื่อการตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจากเวอร์ชั่นก่อนๆ อนุญาตให้คุณสามารถดูการสะกดคำ และรูปแบบผลลัพธ์ว่ามีความถูกต้องหรือไม่ ได้ง่ายมากขึ้น โดยการใช้ปุ่มลัด และการเข้าถึงตัวควบคุมผ่านปุ่ม Tab ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงกระบวนการตรวจสอบข้อมูล

ส่งและรับไฟล์ผ่านระบบเครือข่ายก้อนเมฆได้ง่ายกว่าก่อน

ABBYYFRPE12_WhatsNew_8      FineReader 12 รุ่น Corporate สามารถบูรณการเข้ากับระบบ Microsoft SharePoint Online หรือ Office 365 เพื่อการแบ่งปันข้อมูลของเอกสารที่ถูกแปลงแล้ว ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เอกสารยังสามารถเรียกค้นได้ง่ายๆ หรือ สำรองข้อมูลบนเครือข่ายก้อนเมฆที่เป็นที่นิยม เช่น Google Drive, Dropbox, SkyDrive และ อีกมาก ได้อย่างง่ายๆในเวอร์ชั่นนี้

ออกแบบหน้าต่างการใช้งานโปรแกรมไปแนวทางเดียวกับ Windows 8

ABBYYFRPE12_WhatsNew_9      FineReader 12 ได้รับการรับรองจาก Windows 8 และมีการใช้ทรัพยากรที่ระบบปฏิบัติการตัวใหม่นี้มีให้ใช้งาน นำมาประยุกต์ใช้งานกับโปรแกรมเพื่อให้คุณทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ตอนนี้คุณก็มีการเข้าถึงคำสั่งเพื่อการแปลงข้อมูลจากมุมมองเริ่มต้นของ Windows 8 ได้ และคุณยังสามารถสั่งงานเบื้องต้นผ่านหน้าจอแบบสัมผัสบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook เพื่อทำการเลื่อน หรือ ซูม

ขึ้นไปข้างบน