06Mar/20

Avision: AV176U

เครื่องสแกนเอกสารขนาดกะทัดรัด ตัวเครื่องบาง แต่ไม่ลดความเร็ว            เครื่อง Avision รุ่น AV176U ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานบนโต๊ะทำงานได้ในทุกๆที่ของสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการสแกนบัตรพลาสติก เช่น บัตรประชาชน ,นามบัตร, เอกสารสำนักงาน หรือ แม้กระทั่งกระดาษที่มีความหนาอย่างโปสการ์ด หรือ ปกหนังสือ ก็สามารถสแกนได้ถ้าต้องการ นอกจากขนาดของตัวเครื่องที่มีความเล็กแล้ว เครื่อง AV176U ยังให้ประสิทธิภาพด้านความเร็วในการสแกนเอกสารในอัตรา 30 แผ่นต่อนาที ในงานสแกนแบบหน้าเดียว และได้ที่ 60 ภาพต่อนาทีหากเลือกสแกนแบบหน้า-หลัง พร้อมกันRead More…

26Feb/20

Avision: AD120

เครื่องสแกนเอกสารขนาดกะทัดรัด กับราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้            ตัวเครื่องประกอบด้วยชุดสแกนแนวราบ พร้อมกับชุดดึงกระดาษอัตโนมัติที่สามารถวางเอกสารที่เดียวพร้อมกันได้ถึง 35 แผ่น เครื่อง Avision รุ่น AD120 นี้เป็นโซลูชั่นเพื่องานสแกนที่ให้ผลิตผลบนราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ ด้วยความเร็วในการสแกนที่ 25 แผ่นต่อนาที / 50 ภาพต่อนาที กับ ความละเอียดที่ 300 จุดต่อนิ้ว ด้วยการผนวกรวมกันอย่างดีเยี่ยม ระหว่างผลิตผล และ ความประหยัด ทำให้เครื่องตระกูลนี้เป็นตัวเลือกเพื่อลดต้นทุนงานสแกนโดยรวมได้อย่างเห็นได้ชัด  Brochure AD120

20Jan/20

Avision: AD240U

สแกนเร็ว, เอกสารกว้างกว่า A4 , ชุดดึงกระดาษแม่นยำ       เครื่องสแกนเนอร์ Avision รุ่น AD240U เป็นเครื่องที่สแกนได้ 40 แผ่นต่อนาที สแกนได้สองหน้าพร้อมๆกัน  เป็นเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความเร็ว และจับจองเป็นเจ้าของได้สำหรับธุรกิจที่มีงานเกี่ยวกับ การสแกนบัตรพลาสติกแข็ง นามบัตร เอกสารสำนักงาน หรือ เอกสารจำพวกการ์ดแข็งต่างๆก็สามารถสแกนได้หากจำเป็น การผนวกรวมกับด้านเทคโนโลยีการดึงกระดาษขั้นสูง กับ ลูกล้อแบบหมุนย้อนกลับ ทำให้เครื่อง AD240U นี้ เกิดความสมดุลกันระหว่างความเร็วในการสแกน และความน่าเชื่อของงานสแกนไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ หรือสภาพการทำงานกับเอกสารใดๆก็ตามRead More…

03Sep/19

Avision: AD8120

Avision AD8120 เครื่องสแกนเอกสาร 2หน้าสำหรับงานสแกนที่หนักหน่วง AD8120      Avision มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องสแกนเอกสารที่รองรับงานปริมาณสูง พร้อมตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ 500 หน้า และความเร็วในการสแกนที่สูงถึง 120 แผ่นต่อนาที / 240 ภาพต่อนาที ในโหมดสแกน สี, เฉดเทา และ ขาว-ดำ การรวมเทคโนโลยีการป้องกันกระดาษซ้อน เข้ากับ ความสามารถในการตรวจจับสองทางด้วยเซนเซอร์แบบอัลตร้าโซนิคสามทาง ทำให้ AD8120 มอบความน่าเชื่อถือในการป้อนกระดาษที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสแกนของคุณ  Brochure AD8120

05Mar/18

Shoot Holic : Vertical shooting platform

เครื่องสแกนเอกสารที่มีโครงสร้างเครื่องวางแบบแนวตั้ง และฉาย/จับภาพจากชุดกล้องด้านบนตัวเครื่องสแกน สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ให้คุณภาพไฟล์ผลลัพธ์ หรือ เอกสารภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยความละเอียดที่ชุดกล้องของเครื่องสแกนตัวนี้สามารถทำได้ถึง 500 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องไม่มีอุปกรณ์สิ้นเปลืองที่ต้องเปลี่ยน ไม่จำเป็นต้องมีแหล่งจ่ายไฟต่อให้กับเครื่องแสกน เพราะได้พลังงาน และสั่งการจากการต่อด้วยสาย USB 2.0 แล้ว