20Apr/18

แนะนำผลิตภัณฑ์ : FindFace Enterprise Server SDK 2.0

FindFace Enterprise Server SDK 2.0      เป็นชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า ซึ่งมีความสามารถในการตรวจจับใบหน้า, การตรวจสอบและระบุตัวตน รวมถึงการตรวจหาอายุ, เพศ และอารมณ์ ซึ่งประมวผลด้วยอัตราความแม่นยำสูงที่สุดในนวัตกรรมประเภทนี้ โดยการประมวลผลดังกล่าวนี้เป็นไปอย่างรวดเร็วเนื่องจากเทคโนโลยีของ FindFace สร้างมาเพื่อให้สามารถค้นหารูปภาพใบหน้านับพันล้านภาพได้ภายในเสี้ยววินาที เพราะเราเข้าใจดีว่าความรวดเร็วนั้นมีความสำคัญพอๆกับความถูกต้อง      FindFace Enterprise Server SDK 2.0 ประมวลผลภาพถ่าย และวิดีโอสตรีมของใบหน้า โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจจับวิดีโอแบบใหม่ของตัวเอง รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มผ่านการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ REST API ดังนั้นแอปพลิเคชั่นต่างๆจึงสามารถเรียกใช้ได้จากเว็บ, เดสก์ท็อป หรือมือถือ

13Mar/18

แนะนำผลิตภัณฑ์: เครื่องสแกนเนอร์เฉพาะด้าน หลากหลายความสามารถ ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน จาก N2NSP

เครื่องสแกนที่ตอบสนองงานเฉพาะด้าน จากบจ. เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ | #N2NSP เครื่องสแกนเนอร์เพื่องานเอกสารสำนักงาน      คือเครื่องสแกนที่รองรับงานเอกสาร ที่มีความกว้างได้ตั้งแต่ A8 (หรือนามบัตร) ไปจนถึง A3 มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งานทั้งแบบ ADF, Flatbed, ADF+Flatbed และ Mobile ความเร็วในการสแกน 20แผ่นต่อนาทีไปจนถึง 80 แผ่นต่อนาที ไปเว็บไซต์ของ Avision

01Feb/16

แนะนำผลิตภัณฑ์ : PDF Transformer + เอาไว้ใช้ทำอะไร

แปลงข้อมูลจากไฟล์ PDF สู่ Word ง่ายนิดเดียวด้วย “ABBYY รุ่น PDF Transformer +” ::สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มผลิตผลอย่างมากกมาย ::ส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่เข้าใจง่าย และทันสมัย      ABBYY PDF Transformer+ มีเครื่องมือและสภาพแวดล้อมที่อำนวยความสะดวก ต่อการทำงาน หรือต้องมีกิจกรรมต่างๆร่วมกับไฟล์ PDF ในแต่ละวันของเรา ทำให้งานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับไฟล์ PDF ภายในสำนักงานมีความง่ายมากขึ้น ประหยัดเวลา ด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่เข้าใจได้ง่ายของตัวโปรแกรม และ เมนู “งานด่วน” ที่มีพร้อมให้เราเรียกใช้งานในหน้าต่างแรกของตัวโปรแกรมRead More…

07Jan/16

แนะนำผลิตภัณฑ์ : ลดการคีย์ข้อมูลใหม่ทั้งหมดด้วยซอฟต์แวร์ OCR จาก ABBYY รุ่น Corporate เวอร์ชั่น 12

          ท่านยังต้องพิมพ์เอกสาร โดยดูต้นฉบับจากเอกสารกระดาษอยู่หรือไม่ จะดีกว่าไหมหากนำเอาเอกสารต้นฉบับนั้นมาทำการสแกนด้วยเครื่องสแกนเนอร์ และ บันทึกให้เป็นไฟล์นามสกุล PDF หรือ TIFF และโยนไฟล์นี้ทั้งไฟล์ไม่ว่าจะเป็นสิบหน้า หรือ ร้อยหน้าเอกสาร เข้าสู่ “โปรแกรมเพื่อการจับข้อมูล ตัวอักษร” ออกจากไฟล์ประเภทรูปภาพ เช่น JPG, TIFF และ PDF ที่ชื่อว่า ABBYY ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถทำงานกับอักษรภาษาไทยได้ด้วย จากนั้นก็ส่งผลลัพธ์ที่ได้บันทึกให้อยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุลอื่นๆ เช่น Microsoft Office, HTMLRead More…

30Oct/15

แนะนำผลิตภัณฑ์: เครื่องสแกนเนอร์หน้ากว้างขนาด A1 หรือ 24 นิ้ว เชื่อมเครือข่ายตรงผ่าน Ethernet Port

Contex  “IQ Quattro 2490” เครื่องสแกนเนอร์ Contex IQ Quattro เหมาะกับงานสแกนเอกสารทางเทคนิค และแบ่งปันข้อมูลผ่านโซลูชั่นแบบคลาวด์ เร็วขึ้น: ใช้เวลาน้อยลงสำหรับการสแกน เอกสารขนาดเล็กไปจนถึงขนาด A1/D ก็สามารถนำมาสแกนที่เครื่องนี้ได้      ฉลาดขึ้น: IQ Quattro นี้จะเชื่อมต่อเข้ากับระบบเครือข่ายภายในของคุณ และก็ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังโซลูชั่นคราวด์ต่างๆที่ใครๆก็ตามที่มีส่วนที่เกี่ยวข้องและต้องการใช้งานเอกสารภาพก็จะสามารถเข้าถึงได้โดยง่ายผ่านทางอุปกรณ์พกพา เช่น โทรศัพท์มือถือ   ดีกว่าเดิม: เงาหรือพื้นสีหลังที่ไม่เป็นที่ต้องการจะถูกขจัดออกไปจากเอกสารผลลัพธ์ ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดสูง พร้อมที่จะนำไปใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องไปใช้โปรแกรมปรับแต่งรูปภาพ เพิ่มมาอีกขั้นตอน เทคโนโลยีที่เป็นหนึ่งเดียว:Read More…