28Jan/20

แนะนำผลิตภัณฑ์ : ABBYY FineReader ที่สุดของซอฟต์แวร์เพื่องาน Thai-OCR

ABBYY FineReader นวัตกรรมทางด้านซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง คิดค้นมาเพื่อรู้จับ/รู้จำรูปแบบข้อมูลอักษร จากไฟล์เอกสารภาพ ซึ่งเป็นเอกสารที่ได้เกิดจากการสแกนจากเครื่องแสกนเนอร์ หรือ หากเป็นเอกสารประเภท PDF ก็สามารถทำงานร่วมได้ ชุดโปรแกรมของค่าย ABBYY ที่ชื่อ ABBYY FineReader ที่ได้รับการปรับปรุงด้านความถูกต้องของการรู้จำตัวอักษรให้ดียิ่งต่อเนื่อง ที่สำคัญซอฟต์แวร์ตัวนี้ “สามารถทำงานกับเอกสารภาษาไทยได้” และมีความถูกต้องมากถึง 90% (ผลการทดสอบในห้องทดสอบภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดจากเจ้าของผลิตภัณฑ์)

20Apr/18

แนะนำผลิตภัณฑ์ : FindFace Enterprise Server SDK 2.0

FindFace Enterprise Server SDK 2.0      เป็นชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า ซึ่งมีความสามารถในการตรวจจับใบหน้า, การตรวจสอบและระบุตัวตน รวมถึงการตรวจหาอายุ, เพศ และอารมณ์ ซึ่งประมวผลด้วยอัตราความแม่นยำสูงที่สุดในนวัตกรรมประเภทนี้ โดยการประมวลผลดังกล่าวนี้เป็นไปอย่างรวดเร็วเนื่องจากเทคโนโลยีของ FindFace สร้างมาเพื่อให้สามารถค้นหารูปภาพใบหน้านับพันล้านภาพได้ภายในเสี้ยววินาที เพราะเราเข้าใจดีว่าความรวดเร็วนั้นมีความสำคัญพอๆกับความถูกต้อง      FindFace Enterprise Server SDK 2.0 ประมวลผลภาพถ่าย และวิดีโอสตรีมของใบหน้า โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจจับวิดีโอแบบใหม่ของตัวเอง รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มผ่านการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ REST API ดังนั้นแอปพลิเคชั่นต่างๆจึงสามารถเรียกใช้ได้จากเว็บ, เดสก์ท็อป หรือมือถือ

13Mar/18

แนะนำผลิตภัณฑ์: เครื่องสแกนเนอร์เฉพาะด้าน หลากหลายความสามารถ ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน จาก N2NSP

เครื่องสแกนที่ตอบสนองงานเฉพาะด้าน จากบจ. เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ | #N2NSP เครื่องสแกนเนอร์เพื่องานเอกสารสำนักงาน      คือเครื่องสแกนที่รองรับงานเอกสาร ที่มีความกว้างได้ตั้งแต่ A8 (หรือนามบัตร) ไปจนถึง A3 มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งานทั้งแบบ ADF, Flatbed, ADF+Flatbed และ Mobile ความเร็วในการสแกน 20แผ่นต่อนาทีไปจนถึง 80 แผ่นต่อนาที ไปเว็บไซต์ของ Avision

01Feb/16

แนะนำผลิตภัณฑ์ : PDF Transformer + เอาไว้ใช้ทำอะไร

แปลงข้อมูลจากไฟล์ PDF สู่ Word ง่ายนิดเดียวด้วย “ABBYY รุ่น PDF Transformer +” ::สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มผลิตผลอย่างมากกมาย ::ส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่เข้าใจง่าย และทันสมัย      ABBYY PDF Transformer+ มีเครื่องมือและสภาพแวดล้อมที่อำนวยความสะดวก ต่อการทำงาน หรือต้องมีกิจกรรมต่างๆร่วมกับไฟล์ PDF ในแต่ละวันของเรา ทำให้งานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับไฟล์ PDF ภายในสำนักงานมีความง่ายมากขึ้น ประหยัดเวลา ด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่เข้าใจได้ง่ายของตัวโปรแกรม และ เมนู “งานด่วน” ที่มีพร้อมให้เราเรียกใช้งานในหน้าต่างแรกของตัวโปรแกรมRead More…

07Jan/16

แนะนำผลิตภัณฑ์ : ลดการคีย์ข้อมูลใหม่ทั้งหมดด้วยซอฟต์แวร์ OCR จาก ABBYY รุ่น Corporate เวอร์ชั่น 12

          ท่านยังต้องพิมพ์เอกสาร โดยดูต้นฉบับจากเอกสารกระดาษอยู่หรือไม่ จะดีกว่าไหมหากนำเอาเอกสารต้นฉบับนั้นมาทำการสแกนด้วยเครื่องสแกนเนอร์ และ บันทึกให้เป็นไฟล์นามสกุล PDF หรือ TIFF และโยนไฟล์นี้ทั้งไฟล์ไม่ว่าจะเป็นสิบหน้า หรือ ร้อยหน้าเอกสาร เข้าสู่ “โปรแกรมเพื่อการจับข้อมูล ตัวอักษร” ออกจากไฟล์ประเภทรูปภาพ เช่น JPG, TIFF และ PDF ที่ชื่อว่า ABBYY ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถทำงานกับอักษรภาษาไทยได้ด้วย จากนั้นก็ส่งผลลัพธ์ที่ได้บันทึกให้อยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุลอื่นๆ เช่น Microsoft Office, HTMLRead More…