25Mar/20

Czur M3000 Pro ‘s Features: หลอดไฟส่องสว่างชนิด LED

เครื่อง M3000 Pro มีไฟส่องสว่างชนิด LED ที่สามารถรับระดับความสว่างให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ใช้สแกนหนังสือได้ 3 ระดับด้วยกัน  แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ ไม่ต้องมีการอุ่นหลอดไฟ เหมือนกับหลอดประเภทฟลูออเรสเซนต์ ประหยัดทั้งเวลา และอัตราการใช้ กำลังไฟอีกด้วย ด้วยอายุของหลอดไฟ LED ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง คุณจึงสามารถสแกนหนังสือได้อย่างสบาย และมั่นใจ

19Mar/20

Czur M3000 Pro ‘s Features: ประกอบหัวสแกนกับฐานทางวี

เครื่อง CZUR M3000 PRO จะแยกหัวสแกนกับฐานทรงวีออกจากกัน เพื่อสะดวกในการบรรจุลงกล่อง แต่ก็ได้ให้ไขควงและน๊อต มาพร้อมเพื่อให้เจ้าของเครื่องสแกน ทำการประกอบอุปกรณ์ทั้งสองชิ้นเข้าด้วยกัน พร้อมขันน๊อตให้ครบโดยไม่ต้องไปหาอุปกรณ์อะไรเพิ่ม 

28Jan/20

แนะนำผลิตภัณฑ์ : ABBYY FineReader ที่สุดของซอฟต์แวร์เพื่องาน Thai-OCR

ABBYY FineReader นวัตกรรมทางด้านซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง คิดค้นมาเพื่อรู้จับ/รู้จำรูปแบบข้อมูลอักษร จากไฟล์เอกสารภาพ ซึ่งเป็นเอกสารที่ได้เกิดจากการสแกนจากเครื่องแสกนเนอร์ หรือ หากเป็นเอกสารประเภท PDF ก็สามารถทำงานร่วมได้ ชุดโปรแกรมของค่าย ABBYY ที่ชื่อ ABBYY FineReader ที่ได้รับการปรับปรุงด้านความถูกต้องของการรู้จำตัวอักษรให้ดียิ่งต่อเนื่อง ที่สำคัญซอฟต์แวร์ตัวนี้ “สามารถทำงานกับเอกสารภาษาไทยได้” และมีความถูกต้องมากถึง 90% (ผลการทดสอบในห้องทดสอบภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดจากเจ้าของผลิตภัณฑ์)

20Apr/18

แนะนำผลิตภัณฑ์ : FindFace Enterprise Server SDK 2.0

FindFace Enterprise Server SDK 2.0      เป็นชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า ซึ่งมีความสามารถในการตรวจจับใบหน้า, การตรวจสอบและระบุตัวตน รวมถึงการตรวจหาอายุ, เพศ และอารมณ์ ซึ่งประมวผลด้วยอัตราความแม่นยำสูงที่สุดในนวัตกรรมประเภทนี้ โดยการประมวลผลดังกล่าวนี้เป็นไปอย่างรวดเร็วเนื่องจากเทคโนโลยีของ FindFace สร้างมาเพื่อให้สามารถค้นหารูปภาพใบหน้านับพันล้านภาพได้ภายในเสี้ยววินาที เพราะเราเข้าใจดีว่าความรวดเร็วนั้นมีความสำคัญพอๆกับความถูกต้อง      FindFace Enterprise Server SDK 2.0 ประมวลผลภาพถ่าย และวิดีโอสตรีมของใบหน้า โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจจับวิดีโอแบบใหม่ของตัวเอง รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มผ่านการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ REST API ดังนั้นแอปพลิเคชั่นต่างๆจึงสามารถเรียกใช้ได้จากเว็บ, เดสก์ท็อป หรือมือถือ

13Mar/18

แนะนำผลิตภัณฑ์: เครื่องสแกนเนอร์เฉพาะด้าน หลากหลายความสามารถ ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน จาก N2NSP

เครื่องสแกนที่ตอบสนองงานเฉพาะด้าน จากบจ. เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ | #N2NSP เครื่องสแกนเนอร์เพื่องานเอกสารสำนักงาน      คือเครื่องสแกนที่รองรับงานเอกสาร ที่มีความกว้างได้ตั้งแต่ A8 (หรือนามบัตร) ไปจนถึง A3 มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งานทั้งแบบ ADF, Flatbed, ADF+Flatbed และ Mobile ความเร็วในการสแกน 20แผ่นต่อนาทีไปจนถึง 80 แผ่นต่อนาที ไปเว็บไซต์ของ Avision