16Jul/18

CZUR ET16 Plus Book Scanner

CZUR เครื่องสแกนหนังสือชาญฉลาด สแกนหนังสือง่ายๆ เหมือนแค่เปิดหน้าหนังสือ ไม่เหมือนกับเครื่องสแกนเอกสาร/หนังสือแบบดั่งเดิม ด้วยเครื่องสแกน CZUR รุ่น ET ถือได้ว่าเป็นเครื่องที่มาปฏิวัติประสบการณ์งานสแกน โดยการทำเอาความ ง่าย ชาญฉลาด และสแกนได้เร็วอย่างมีประสิทธิภาพมาไว้ในตัวเครื่อง ไม่ว่าเอกสารที่คุณต้องการสแกนนั้นจะเป็น หนังสือ นิตยาสาร เอกสารสัญญา และไม่ว่าจะเอกสารชนิดไหนที่มีขนาดไม่เกินความกว้าง A3 ก็สามารถนำมาสแกนที่เครื่อง CZUR ET ได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องตัด แยกหน้า หรือ แยกสันออกจากตัวเอกสาร พร้อมกับความเร็วในการสแกนที่ 1.5 วินาทีต่อแผ่น!  เอกสารไฟล์ภาพที่คุณสแกนมาทั้งหมดนั้นก็สามารถที่จะบันทึกให้อยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุล Word,Read More…

14Nov/17

Zeutschel OS16000 HQ

Zeutschel OS16000 HQ เครื่องสแกน หนังสือขนาด A2 เพื่อมืออาชีพ โบรชัวร์ Zeutschel  OS 16000 ที่ไหนๆก็เหมือนบ้าน : เครื่องสแกนจาก Zeutschel      วันแล้ววันเล่า เอกสารนับล้านๆแผ่นจะถูกสแกนไม่ว่าจะเกิดขึ้นจาก ห้องสมุด, มหาวิทยาลัย, องค์กรภาคธุรกิจ และ สถาบัน/หน่วยงานของราชการ และเมื่อมีความต้องการที่เกี่ยวกับคุณภาพไฟล์ผลลัพธ์ ความน่าเชื่อถือของเครื่องสแกน และความสอดคล้องกับความต้องการของงานสแกนอย่างครบถ้วน เครื่องสแกนเนอร์แบรนด์ Zeutschel จะปรากฏอยู่ที่แห่งหนนั้น ในหอสมุดแห่งเมือง Berlin ห้องสมุดแห่งบริติชRead More…

13Nov/17

Zeutschel Chrome

  Zeutschel Chrome เครื่องสแกนระดับมืออาชีพ ที่ใครๆก็สามารถใช้งานได้     โบรชัวร์ Zeutschel Chrome นวัตกรรมเริ่มต้นจากการรับฟัง      เครื่องสแกน Chrome ถือได้ว่าเป็นผลผลิตจากการพูดคุยอย่างมหาศาลกับทั้งผู้ใช้งานตัวจริง และ ผู้ที่ต้องตัดสินใจต่อการลงทุน โดยสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้นกับเครื่องสแกนเนอร์ตัวนี้ คือ ต้องเป็นเครื่องสแกนที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งจะสามารถสร้างไฟล์รูปภาพที่มีคุณภาพสูง และแน่นอนที่สุดว่า ต้องสามารถใช้งานได้ง่ายด้วย ผลที่ได้คือ เครื่อง Zeutschel Chrome กลายเป็นเครื่องสแกนหนังสือที่มีความแม่นยำ มีความยืนหยุ่น และเป็นมิตรต่อหนังสือทุกรูปแบบ จนได้รับคะแนนสูงมากจากทั้งผู้ใช้งาน และ Read More…

25Oct/17

Zeutschel ScanStudio

Zeutschel ScanStudio เป็นทั้งเครื่องสแกน และ สตูดิโอภาพในหนึ่งเดียว      ไม่ว่าต้นฉบับเอกสารจะเป็นแบบไหน มีความต้องการงานสแกนสูงเพียงใด จบครบสมบูรณ์หนึ่งเดียวที่ ScanStudio      เครื่องสแกนเนอร์ ScanStudio รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Zeutschel ได้ผสานสุดยอดเทคโนโลยีของโลกแห่งการถ่ายภาพ และโลกของงานสแกนเอกสารระดับมืออาชีพ เข้าไว้ในเครื่อง ScanStudio นี้ได้อย่างลงตัว โบรชัวร์ Zeutschel ScanStudio      ผลลัพธ์ที่ได้จากเครื่องสแกนเนอร์ตัวนี้ จะเป็นระบบแปลงข้อมูลเอกสารกระดาษให้เป็นไฟล์ดิจิตอล ไม่ใช่มีเพียงความยืดหยุ่น และ การออกแบบที่ตอบโจทย์ต่องานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต มันยังตอบสนองต่อความต้องการอย่างสูงในด้านของ “คุณภาพอันเป็นเลิศของไฟล์รูปภาพ”, มีผลิตผลRead More…