28Aug/20

ข่าว: ABBYY FlexiCapture สร้างเป็นแพลตฟอร์มเพื่อจับข้อมูลจากฟอร์มเอกสารต่างๆของ PTT Digital

สำหรับโครงการนี้ได้นำเสนอซอฟแวร์ ABBYY FlexiCapture เพื่อพัฒนาให้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถ รองรับ และ จัดการกับฟอร์มเอกสารที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบมีโครงสร้าง และ ไม่มีโครงสร้างตายตัว ที่เข้ามายัง บริษัท พี ที ที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ ABBYY จากประเทศรัสเซีย และ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จํากัดRead More…

18Jun/20

ข่าว: เครื่อง Colortrac SmartLF Scan! 24 ส่งให้กับโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม

เครื่องสแกนเอกสารหน้ากว้างขนาด 24 นิ้ว หรือ A1 แบรนด์ Colortrac รุ่น SmartLF Scan!24 เป็นเครื่องสแกนหน้ากว้างที่มาพร้อมกับเคสแข็งป้องกันการกระแทกระหว่างเดินทาง แถมมีราคาประหยัดมากๆ ทางทีมงานได้ตรวจสอบเครื่อง และนำส่ง พร้อมแนะนำวิธีการใช้งานเครื่องสแกน ให้กับ เจ้าหน้าที่ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม เรียบร้อยแล้ว ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563  ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจในตัวสินค้าที่จำหน่าย โดย บ. เอ็นทูเอ็นฯ ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับผม

15Apr/20

Joy-BookScan CT160 เครื่องสแกนฟิล์ม / หนังสือไม่ต้องต่อกับเครื่องคอมฯ

Joy-BookScan CT160 เครื่องสแกนฟิล์ม และ หนังสือชนิดถ่ายภาพจากด้านบน หรือ Overhead Film & Book Scanner ที่รองรับหนังสือเปิดกว้างสุดที่ขนาด A3 สามารถทำงานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะในเครื่องมีระบบปฏิบัติงานติดตั้งมาให้ ภาพที่สแกนจะถูกส่งไปยังช่อง SD Card ซึ่งรอบรับความจุการอ่าน-เขียนข้อมูลได้ถึง 32 GB เลยทีเดียว

28Jan/19

ข่าว: Partnership ร่วมกับบ. NTP บ.ไอทีชั้นนำ

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 บริษัท เอ็นทูเอ็นฯ ได้รับโอกาสจาก บริษัท เอ็นทีพี จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าไอที และวางระบบโครงสร้างพื้นฐานไอทีให้กับหน่วยงานภาครัฐ และบ.เอกชนขนาดใหญ่ ให้เข้าร่วมประชุมกับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อแนะนำสินค้าต่างๆ ทั้งในส่วนของ ฮาร์ดแวร์ ที่เน้นไปที่อุปกรณ์สแกนเอกสารที่รองรับงานเอกสารได้ตั้งแต่ขนาดเท่านามบัตร จนไปถึงเอกสารแบบแปลนอาคาร หรือแบบลายผ้าที่มีขนาดหน้ากว้างสูงสุดที่ 60 นิ้ว และที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับงานจับข้อมูลจากฟอร์มเอกสารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ ซอฟต์แวร์ ABBYY ทั้ง FineReader และ FlexiCaptureRead More…

20Dec/18

ข่าว: อบรมหลักสูตรเร่งรัดเพื่องานดูแลระบบ DocnFlow และการใช้งานเครื่องสแกนเนอร์

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ตัวแทนเจ้าพนักงานจาก พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้เป็นผู้ดูแลระบบงานบริการจัดการไฟล์เอกสาร และไฟล์ภาพอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้ติดตั้งไว้เพื่อใช้เก็บ และให้บริการงานเก็บเอกสาร และภาพทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญๆของกองทัพอากาศ ที่ชื่อ DocnFlow ได้เข้ารับการอบรมถึงภาพรวมของการทำงานของระบบ DocnFlow ทั้งในโหมดของผู้ดูแลระบบ และโหมดของผู้ใช้งานทั่วไป ทั้งในส่วนงานของการบันทึกข้อมูลเข้าระบบ และการสืบค้นข้อมูล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน ที่ให้ความสนใจ และร่วมลงมือทดลองใช้งานระบบ จนเป็นที่เข้าใจในแต่ละขั้นแต่ละตอน