20Dec/18

ข่าว: อบรมหลักสูตรเร่งรัดเพื่องานดูแลระบบ DocnFlow และการใช้งานเครื่องสแกนเนอร์

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ตัวแทนเจ้าพนักงานจาก พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้เป็นผู้ดูแลระบบงานบริการจัดการไฟล์เอกสาร และไฟล์ภาพอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้ติดตั้งไว้เพื่อใช้เก็บ และให้บริการงานเก็บเอกสาร และภาพทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญๆของกองทัพอากาศ ที่ชื่อ DocnFlow ได้เข้ารับการอบรมถึงภาพรวมของการทำงานของระบบ DocnFlow ทั้งในโหมดของผู้ดูแลระบบ และโหมดของผู้ใช้งานทั่วไป ทั้งในส่วนงานของการบันทึกข้อมูลเข้าระบบ และการสืบค้นข้อมูล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน ที่ให้ความสนใจ และร่วมลงมือทดลองใช้งานระบบ จนเป็นที่เข้าใจในแต่ละขั้นแต่ละตอน

07Jun/17

ข่าว: เครื่องสแกนเอกสารขนาด A1 (หรือ 24นิ้ว) นำส่งให้กับ บ. ZinCode แล้ว

     เมื่อวันที่ 6-06-2560 เครื่องสแกนเนอร์แบรนด์ Contex จากประเทศเดนมาร์ค รุ่น Contex SD One+ 24 ซึ่งรองรับงานสแกนเอกสารได้ตั้งแต่ขนาด A4 ไปจนถึง A1 (หรือ หน้ากว้าง 24 นิ้ว ไม่จำกัดความยาว) ได้ถูกนำส่งให้กับ บริษัท ซินโค้ด เทคโนโลยีส์ จำกัด เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแนะนำวิธีการทำงานร่วมกับเครื่องสแกน และโปรแกรมควบคุมเครื่องสแกนที่เป็น รุ่น Nextimage 5 Scan+ArchiveRead More…

23Feb/17

ข่าว: กว่า 60 เครื่องกับเครื่อง Avision รุ่น AD240!!!

     มาถึงแล้วกับเครื่องสแกนเนอร์ความเร็วสูงชนิด ADF ที่รองรับขนาดกระดาษตั้งแต่ บัตรประชาชน ถึง A4 แบรนด์ Avision รุ่น AD240 จำนวนกว่า 60 เครื่อง  เพื่อส่งมอบให้กับโครงการหนึ่งของไปรษณีย์ไทย ที่คู่ค้าของเราคือ บ.สุธาสิน กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ชนะโครงการนี้ และ อีกโครงการหนึ่ง ซึ่งเป็นของ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ที่คู่ค้าของเราคือ บ.อินฟอร์เมชั่น เซอร์วิส แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด  เป็นผู้ชนะโครงการนี้ ซึ่งทั้งสองบริษัทคู้ค้าของเรา ได้นำเสนอเครื่องสแกนเนอร์ราคาประหยัดRead More…

27Jan/17

Epson EH-TW5350

ประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม      Epson EH-TW5350 โฮมโปรเจ็กเตอร์ 3D ให้ภาพ 3D ที่สดใส ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จ Android และอุปกรณ์สมาร์ทของคุณและใช้งานได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็กเตอร์ ความสว่าง 2,200 ความละเอียด 1080p Contrast Ratio 35, 000:1 อายุของหลอด 4,000 ชม. / 7,500Read More…

13Aug/13

เกี่ยวกับ N2N Car Craft อีกหนึ่งธุรกิจใหม่ของบ. N2N Solution Provider

N2N Car Craft เป็นร้าน (workshop) และ สถานที่ที่ผู้รักการแต่งรถจะสามารถเข้ามาเลือกชมชุดแต่ง (ผ่านทางสื่อออนไลน์) และ อะไหล่ต่างๆที่เกี่ยวกับการแต่งรถ เช่น Side Skirt, Front Skirt และ Spoiler เป็นต้น เสริมความหล่อ ความสวยให้กับรถของท่านเอง จะสามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูแล้วสวยงาม และเป็นที่สะดุดตา เราจำหน่ายชุดแต่งให้กับรถยนต์หลากหลายรุ่น  ถึงแม้ว่าเราจะยังเป็นร้านที่เล็กๆ และเพิ่งจะเริ่มดำเนินธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบเมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา แต่ด้วยทีมงานผลิต ด้านการทำ Automotive Body PartsRead More…