All posts by Somsak Phorkha

07Aug/20

ข่าว: ติดตั้ง และ อบรมเครื่อง Contex SD ONE+ 36 ณ บริษัท เอเชียนแปซิฟิกแคน จำกัด

วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ทีมงานฮาร์ดแวร์ของ บ. เอ็นทูเอ็นฯ เดินทางนำเครื่องสแกน Contex รุ่น SD ONE+ 36 ไปส่ง ให้กับ บริษัท เอเชียนแปซิฟิกแคน จำกัด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ วิธีการใช้งานเครื่องสแกน และ ซอฟต์แวร์ Nextimage V5.0รุ่น Scan+Archive ให้กับเจ้าหน้าที่ในแผนกที่เกี่ยวกับงานเขียนแบบ ได้รับความสนใจ และพึงพอใจต่อการทำงานของตัวเครื่องสแกนนี้เป็นอย่างมาก และอีกครั้งที่ บ. เอ็นทูเอ็นฯ ขอขอบพระคุณRead More…

04Aug/20

ข่าว: อบรมข้อมูลทางเทคนิคให้กับเจ้าหน้าที่ของ บริษัท สุธาสิน กรุ๊ป

วันพฤหัสที่ 30 กรกฎาคม 2563 ทีมงานฮาร์ดแวร์ของ เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ ได้มีโอกาสต้อนรับ พนักงานจาก บ. สุธาสิน กรุ๊ป เพื่อทำการอบรมวิธีการทำงานของเครื่องสแกนเนอร์ Avision AD130 พร้อมกับแนะนำวิธีการถอดประกอบชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องสแกนเนอร์รุ่นนี้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และสามารถที่จะนำไปใช้ในการแก้ไขปัญหาในไซต์งานต่างๆของ ศาลยุติธรรม ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 1763 เครื่อง ที่พึ่งได้ส่งมอบ ติดตั้ง และ อบรมครบเรียบร้อยแล้วเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัท เอ็นทูเอ็นฯRead More…

03Aug/20

ข่าว: เครื่องสแกนหน้ากว้าง 25 นิ้ว นำส่งให้กับ บ. Navitas (Thailand) เรียบร้อย

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563  เครื่องสแกนเอกสารหน้ากว้างที่รองรับพื้นที่สแกนได้25 นิ้ว แบรนด์จากญี่ปุ่น Colortrac ซึ่งเป็นเครื่องสแกนชุดกล้องแบบ CIS รุ่น SmartLF SC25c Xpress ตัวเครื่องสแกน และชุดขาตั้งทำจากเหล็กแข็งแรงทนทาน ชุดกล้องสามารถสแกนงานได้ที่ความละเอียดถึง 1,200 จุดต่อนิ้ว   ซอฟต์แวร์ SmartWorks Touch ที่แถมมาพร้อมกับเครื่องสแกน ก็สามารถที่จะเรียนรู้ และใช้งานมันได้ภายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่ออกแบบมาให้มีความซับซ้อนน้อยที่สุด แบ่งชุดคำสั่งในงานสแกน ออกแยกเป็นส่วนๆที่ชัดเจน ไม่ว่าคุณต้องการที่จะสแกนและเก็บเป็นไฟล์, สแกนและพิมพ์เป็นหลายๆสำเนา, สแกนและส่งผ่านระบบอีเมล์Read More…

31Jul/20

ข่าว: งาน MA เครื่อง Contex SD ONE+ 24 ณ. บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ทีมงานฮาร์ดแวร์ของบ. เอ็นทูเอ็นฯ ได้เดินทางไปทำการบำรุงรักษาเครื่องสแกนเอสการหน้ากว้าง 24 นิ้ว รุ่น Contex SD ONE+ 24 ประจำปี 2563 ให้กับ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง ซึ่งเครื่องสแกนเนอร์ตัวนี้ทำงานร่วมกับ โซลูชั่นเพื่อการตรวจสอบความผิดพลาดบนสิ่งพิมพ์ ผ่านซอฟต์แวร์ที่ชื่อว่า Global Vision ที่จำหน่ายเข้าไปโดย บ. ZinCode (Thailand)Read More…

22Jul/20

ข่าว: ScanMaker 1000XL Plus +ชุด TMA จำนวน 3 เครื่อง พร้อมส่งให้กับ…

เครื่องสแกนเอกสาร, ฟิล์ม หลากหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น 4″ x 5″ film, 120 mm film, 135 mm film Strip, 35 mm slide framed และมีขนาดพื้นที่สแกนกว้างถึง A3 รองรับความละเอียดสูงถึง 3200 x 6400 จุดต่อนิ้ว สามารถทำงานได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows  และ Mac แบรนด์ Microtek  รุ่นRead More…