All posts by Somsak Phorkha

11Feb/19

ข่าว: เครื่องสแกนเอกสาร Avision กับ 3รุ่น 3 โครงการ

เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เครื่องสแกนเนอร์ความเร็วสูงราคาประหยัด 3 รุ่น จากแบรนด์ Avision รุ่น AD125 จำนวน 5 เครื่องนำส่งให้กับบ.สหธุรกิจ, รุ่น AV176U จำนวน 4 เครื่อง นำส่งให้กับ บ.ทิพยประกันภัย จํากัด (มหาชน) และ รุ่น AD250F ที่เป็นทั้ง ADF+Flatbed จำนวน 2 เครื่องส่งให้กับ ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จํากัดRead More…

01Feb/19

ข่าว: N2NSP นำเสนอโซลูชั่นเพื่อสำนักงานไร้กระดาษ ให้กับสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน)

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 ทีมงานซอฟต์แวร์ได้รับโอกาสจากทาง สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) หรือ (DGA) ให้เข้าไปแนะนำสินค้าทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์ จะเน้นเป็นเครื่องสแกนเอกสารสำนักงานแบรนด์ Avision ซึ่งมีรุ่นที่สามารถผ่านสเปคกลางของ ICT ได้ทั้ง 3 แบบ และเครื่องสแกนหนังสือแบรนด์ Czur พร้อมกับแนะนำโซลูชั่นทางซอฟต์แวร์ที่สามารถจับข้อมูลจากฟอร์มเอกสารได้อย่างชาญฉลาด และทำงานกับเอกสารภาษาไทยได้ ส่งผลลัพธ์เข้าสู่ระบบ ECM หรือนำไปทำเป็นข้อมูลขาเข้าให้กับระบบ RPA ที่มีชื่อเสียงอย่าง UiPath ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ตัวไหนไปไม่ได้ นอกจาก ซอฟต์แวร์Read More…

28Jan/19

ข่าว: Partnership ร่วมกับบ. NTP บ.ไอทีชั้นนำ

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 บริษัท เอ็นทูเอ็นฯ ได้รับโอกาสจาก บริษัท เอ็นทีพี จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าไอที และวางระบบโครงสร้างพื้นฐานไอทีให้กับหน่วยงานภาครัฐ และบ.เอกชนขนาดใหญ่ ให้เข้าร่วมประชุมกับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อแนะนำสินค้าต่างๆ ทั้งในส่วนของ ฮาร์ดแวร์ ที่เน้นไปที่อุปกรณ์สแกนเอกสารที่รองรับงานเอกสารได้ตั้งแต่ขนาดเท่านามบัตร จนไปถึงเอกสารแบบแปลนอาคาร หรือแบบลายผ้าที่มีขนาดหน้ากว้างสูงสุดที่ 60 นิ้ว และที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับงานจับข้อมูลจากฟอร์มเอกสารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ ซอฟต์แวร์ ABBYY ทั้ง FineReader และ FlexiCaptureRead More…

25Jan/19

Moverio BT-35E Main Specification

ค้นหาข้อมูลทางด้านเทคนิค, ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) และเครื่องมือให้ความช่วยเหลือต่างๆของแว่นตาอัจฉริยะ Epson Moverio BT-35E เพื่อใช้เป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิง สำหรับการพัฒนา ปรับปรุงการไหลของขั้นตอนต่างๆของการพัฒนา เอกสาร ดาวโหลด คำถามที่พบบ่อย เอกสารต่างๆบนเว็บไซต์ ดูเพิ่มเติม (English) ดาวโหลดชุด SDK ของ Moverio พร้อมๆกับ โครงการตัวอย่างที่มีให้โหลดมากมาย ดูเพิ่มเติม  (English) ค้นหาอย่างเร็วกับคำถาม ที่มักพบบ่อยๆได้ที่นี้ ดูเพิ่มเติม  (English)

24Jan/19

ข่าว: แนะนำเครื่องสแกนหนังสือ Czur ให้กับกรมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อโครงการสำหรับปี 2562 นี้

เมื่อวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 ทางบ. เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์ ได้รับความกรุณาจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา สนามบินน้ำ ให้เข้าไปสาธิตการทำงานของเครื่องสแกนหนังสือแบรนด์ Czur รุ่น M3000 Pro เพื่อที่จะใช้สแกนภาพในหนังสือ, เอกสาร และนิตยาสารต่าง ๆ ทั้งไทย และต่างประเทศ โดยจะนำไฟล์ภาพเก็บเข้าสู่ระบบซอฟต์แวร์ที่จะพัฒนาขึ้นมาใหม่เช่นกัน โดยรวมแล้วเครื่องสแกนเนอร์ Czur สามารถตอบโจทย์งานสแกนของทางกรมได้ แต่ติดเพียงเรื่องเดียวคือ ขนาดของหนังสือ จะมีความกว้างเกินกว่า A3 ซึ่ง CzurRead More…