All posts by Somsak Phorkha

13Dec/18

ข่าว: คุณลูกค้าจากสำโรงสนใจเครื่องสแกนหนังสือแบบ Overhead แล้วก็รับกลับไปดูแล 1 เครื่อง

วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 คุณลูกค้าเดินทางจากย่านปู่เจ้าสำโรง ตรงมายังสำนักงานของบริษัท เอ็นทูเอ็นฯ เพื่อชมการทำงานของเครื่องสแกนเนอร์ 2 แบบ ระหว่างเครื่องที่เป็น Flatbed กับเครื่อง Overhead Book Scan และด้วยความง่ายในการติดตั้ง มีขนาดที่เบา และซอฟต์แวร์ที่มากับเครื่องสแกนเนอร์ชนิด Overhead นั่นก็ สามารถทำงานได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และด้วยการเน้นที่จะสแกนหนังสือที่มีขนาดเล็กค่อนข้างจะเก่า มีอายุหลายสิบปี คุณลูกค้าจึงเลือกที่จะซื้อเครื่องสแกน CZUR รุ่น ET 16 Plus ไปใช้งานแทนที่จะเป็นเครื่องแบบ FlatbedRead More…

12Dec/18

ข่าว: เครื่องสแกน Avision AD230 ที่ตรงตามข้อกำหนด ICT แบบที่ 2 นำส่งให้ บ. สุธาสิน จำนวน 18 เครื่อง

เมื่อวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เครื่องสแกนเอกสารชนิด ADF หรือ Automatic Document Feeder แบรนด์ Avision รุ่น AD230 ที่ผ่านข้อคุณสมบัติของ ICT แบบที่ 2 ได้นำส่งให้กับ บ. สุธาสิน กรุ๊ป จำนวนทั้งสิน 18 เครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะนำไปส่ง และติดตั้งใช้งานจริง ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ในลำดับถัดไป ทางบริษัท เอ็นทูเอ็นฯRead More…

10Dec/18

ข่าว: ABBYY FlexiCapture และ Avision AN240 ติดตั้งพร้อมใช้งานแล้วที่ PTTGC!

ในที่สุด ระบบงานเพื่อจับข้อมูลจากฟอร์มเอกสารต่างๆที่ใช้ภายในของ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)  หรือ PTTGC ซึ่งประกอบไปด้วยสองส่วนหลัก คือ ซอฟต์แวร์โซลูชั่นเพื่อจับข้อมูลที่สนใจภายในฟอร์มเอกสาร ที่รองรับการทำงานกับภาษาไทยได้ด้วย (Thai-OCR) ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากซอฟต์แวร์ของ ABBYY FlexiCapture และ เครื่องสแกนเอกสารขนาด A4 ที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับเครื่องคอม ก็สามารถสแกนงานและส่งไฟล์ภาพไปที่โฟลเดอร์เครือข่ายได้ทันที ก็จะเป็นเครื่อง Avision AN240 ทั้งสองส่วนนี้ได้ติดตั้ง พัฒนา และวางโครงสร้างกระบวนการไหลของงานสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

04Dec/18

ABBYY กับ Robotic Process Automation (RPA)

RPA หรือ Robotic Process Automation เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีทางซอฟต์แวร์ที่นับได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อ ภาคองค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ณ ปัจจุบัน   มันจะทำงานอย่างอัตโนมัติ เสมือนเป็นหุ่นยนต์ที่ทำงานไปตามกรอบคำสั่ง อันสอดคล้องกับชนิดงานต่างๆที่กำหนดเป็นเงื่อนไข ภายใต้สภาพแวดล้อม หรือสามารถทำงานร่วมกับระบบซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ที่มีพัฒนาใช้งานอยู่แล้วในองค์กรธุรกิจ คล้ายกับมุนษย์ที่ต้องทำการรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์ ดำเนินการ ส่งผลลัพธ์ไปยังระบบงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อให้งานนั้นๆ แล้วเสร็จได้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์ที่สุด ภายในระยะเวลาอันสั้น

30Nov/18

Contex HD Ultra X 6000 – in details.

  บรรทัดฐานใหม่สำหรับเครื่องสแกนเอกสารหน้ากว้าง ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ปรับเข้ากับกระบวนงานต่าง ๆของคุณ ให้คุณภาพงานสแกนที่สูง ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 17.8 นิ้วต่อวินาที และขนาดกระดาษที่ยืดหยุ่นเริ่มตั้งแต่ 8 นิ้ว กว้างไปจนถึง 60 นิ้ว! ด้วยเครื่อง HD Ultra X มันสามารถปรับการทำงานให้กับกระบวนงานต่างๆภายในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณภาพเอกสารที่โดดเด่นเหนือคู่แข่งตลอดกาล จากชุดกล้องแบบ CCD และจับความลึกสีสูงสุดถึงระดับ 48 บิต