All posts by Somsak Phorkha

22Oct/19

ข่าว: N2NSP ร่วมประชุมประจำปี Contex Day 2019 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์

วันอังคารที่ 15 ตุลามคม 2562 บ. Global Scanning ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องสแกนเนอร์หน้ากว้างเบอร์ต้นๆของโลก คือ Contex และ Colortrac ได้จัดงานประชุมเหล่าตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกน Contex ซึ่งมาจากหลากหลายประเทศได้ด้วยกัน เช่น มาเลเซีย, เกาหลี, สิงค์โปร์, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, ปากีสถาน, ไตหวัน และ ประเทศไทย ซึ่งในงานมีคุณ Kanzaki, คุณ Shawn และ คุณRead More…

21Oct/19

ข่าว: ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน World DIDAC ASIA 2019

เมื่อวันที่ 9 – 11 เดือน ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา มีงานนิทรรศการสื่อการสอนใหม่ Worlddidac Asia ซึ่งก็คือ งานแสดงนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนจากนานาประเทศ เพื่อผู้บริหารการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องในวงการการศึกษาทุกระดับ ทางบ. N2NSP ของเราก็ได้ร่วมงานระดับเอเชียครั้งนี้ โดยได้นำเอาเครื่องสแกนหนังสือแบรนด์ Czur, เครื่องสแกนเอกสารสำนักงาน Avision และ ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการฟอร์มเอกสารอัจฉริยะ ABBYY FlexiCaptureRead More…

17Oct/19

ข่าว: สาธิตเครื่อง Czur ET16+ ที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ

วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562  เจ้าหน้าที่ของ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์ทหาร แหล่งเรียนรู้เพื่อรำลึกถึงผู้เสียสละ มีความสนใจชมการทำงานของเครื่องสแกนหนังสือ เพื่อนำไปใช้สแกนหนังสือเก่า ซึ่งเน้นงานสแกนเอกสารขาว-ดำ และมีความหนาสุดไม่เกิน 2 นิ้ว ทางทีมงานฮาร์ดแวร์ของบ. N2NSP ของเราก็ได้นำเครื่องสแกนขนาด A3 Czur รุ่น ET16+ ไปสาธิต และได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ การนำเอกสาร หรือ หนังสือที่สามารถนำมาสแกนกับเครื่องสแกนเนอร์รุ่นนี้ และได้แนะนำรุ่นที่สูงกว่าคือ Czur M3000 Pro เพื่อรองรับหนังสือที่มีความหนาเกินRead More…

08Oct/19

ข่าว: ส่งมอบเครื่องสแกนเอกสารขนาด A3 Avision AV320E2+ จำนวน 2 เครื่องให้กับ KMITL

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เครื่อง Avision รุ่น AV320E2+ เครื่องสแกนเอกสารขนาด A4 ที่มีความเร็วในการสแกนที่ 80แผ่นต่อนาที และ 160 ภาพต่อนาที มีถาดรองรับกระดาษขาเข้าได้ที่ 150 แผ่น จำนวน 2 เครื่องได้ นำส่งมอบ ติดตั้ง และ อบรมการใช้งานให้กับเจ้าหน้าที่ของ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง บ. เอ็นทูเอ็นฯ ของเราRead More…

08Oct/19

ข่าว: แกะกล่องเครื่องสแกนเอกสารหน้ากว้าง Colortrac SmartLF SC42e Xpress

ประมวลภาพการแกะกล่องเครื่องสแกนเอกสารหน้ากว้างที่รองรับพื้นที่สแกนได้กว้างถึง 42 นิ้ว แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Colortrac ซึ่งเป็นเครื่องสแกนชุดกล้องแบบ CIS รุ่น SmartLF SC42e Xpress ตัวเครื่องสแกน และชุดขาตั้งทำจากเหล็กแข็งแรงทนทาน ชุดกล้องสามารถสแกนงานได้ที่ความละเอียดถึง 1,200 จุดต่อนิ้ว   ซอฟต์แวร์ SmartWorks Touch ที่แถมมาพร้อมกับเครื่องสแกน Colortrac ก็สามารถที่จะเรียนรู้ และใช้งานมันได้ภายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่ออกแบบมาให้มีความซับซ้อนน้อยที่สุด แบ่งชุดคำสั่งในงานสแกน ออกแยกเป็นส่วนๆที่ชัดเจน ไม่ว่าคุณต้องการที่จะสแกนและเก็บเป็นไฟล์, สแกนและพิมพ์เป็นหลายๆสำเนา, สแกนและส่งผ่านระบบอีเมล์ ก็สามารถสั่งงานภายในซอฟต์แวร์ SmartWorks TouchRead More…